Logo for baiviet32.com

"Yêu râu xanh" hiếp dâm cô bé 4 tuổi

Posted: 4.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

“Cháu có biết chú Quân không?” – Nghe HĐXX của TAND tỉnh Thái Nguyên hỏi, cháu Lục Thị Kim T. sợ sệt, túm chặt lấy mẹ. Ôm con gái vỗ về, chị Hoàng Thị Bóng không kìm được nước mắt. Gần 5 tuổi, cô bé chưa thể ý thức về nỗi đau bị xâm hại tình dục. Trước nhiều người lạ trong phòng xử, T. ngơ ngác…

Bài liên quan "Yêu râu xanh" hiếp dâm cô bé 4 tuổi hoặc tương tự:

"Đừng hòng lấy được tiền bồi thường…” - bị cáo Quân vẫn còn ngoan cố khi kết thúc phiên toà

Chuyện Đỗ Văn Quân (SN 1977, trú tại xã Khe Mo, huyện Đồng Hỷ) “giở trò” với cháu T. (sinh ngày 1/8/2003) vỡ lở khi chị Lục Thị Thanh bắt quả tang. Theo chị Thanh, khi đang cùng chị Bóng xao chè, chị về nhà thì thấy Quân đang hãm hiếp cháu T. Khi đó, cháu Lý Thị O. (SN 2000, con gái chị Thanh) cũng đứng trong nhà. Vì ngại và sợ Quân trả thù nên chị Thanh chỉ dám đánh tiếng: “O. lấy cho mẹ cái mẹt. Chú Quân đừng làm gì hai đứa nữa nhé!”. Nói rồi, chị Thanh tìm chị Bóng.

Nhiều lần bắt gặp Quân ân cần với cháu T. chị Bóng ngờ ngợ nhưng cho qua vì nghĩ “nó xinh xắn thế, ai chẳng mến”. Nghe kể lại sự việc, chị Bóng như chết đứng, chạy vội tới nhà chị Thanh. Quân vẫn nằm trên giường, mặt tỉnh khô. Cháu T. thì đã bỏ lên nhà ông Lục Văn Cẩu. Nhìn con thu lu trong góc nhà, quần và người bị ướt, chị như đứt từng khúc ruột. Chuyện này phô ra chẳng tốt đẹp gì, nhưng Quân lại cãi bay cãi biến, ông Phương (bố Quân) còn tát chị vì cái tội “đổ điêu”.

Đứng trước vành móng ngựa, Quân một mực kêu oan. Bị cáo than với HĐXX, đã bị sập bẫy chị Thanh. Toàn bộ câu chuyện là sự bịa đặt để trả thù bị cáo vì cái tội không cho chị Thanh vay tiền. Quân khai, sau sự việc, chị Thanh có vòi bị cáo 3 con gà. Chị Thanh nói: “Do hiểu biết nông cạn và ức thay cho chị Bóng, tôi có sang nhà Quân yêu cầu nộp 3 con gà và chai rượu để tẩy uế. Giữa tôi và Quân không có mâu thuẫn gì”.

Phần xét hỏi kéo dài do bị cáo quanh co. Quân đã dựng lên chứng cứ ngoại phạm đầy mâu thuẫn. Tại CQĐT, Quân từng khai, khoảng 11h30’ ngày 19/5/2007 có sang nhà chị Thanh chơi. Ngồi nói chuyện và hút thuốc lào cùng anh Tỉnh (chồng chị Thanh) được 10 phút thì về. Khi đó, cháu O. và cháu T. đang chơi ở ngoài sân. Quân cho rằng, trước khi đến nhà anh Tỉnh, bị cáo còn nấu bữa sáng, giặt giũ, lên nhà bố đẻ chơi và đi bắt cá cùng anh Tiến.

Nhưng anh Tỉnh khẳng định, khoảng 8h30’ Quân đã đến chơi. Khi đó, trời mưa nên cháu T., cháu O. chơi trong nhà. Ngồi chuyện trò với Quân 30’, anh Tỉnh đi lên chỗ vợ đang xao chè, còn Quân vẫn ngồi lại nhà. Chị Bóng, chị Thanh cũng khẳng định, thời điểm Quân đến nhà và hiếp cháu T. khoảng 9h kém. Lời khai này được củng cố bởi các nhân chứng khác là ông Cẩu, ông Bằng, ông Toán. HĐXX phải lấy lời khai trực tiếp của cháu Lý Thị O: “Chú Quân kéo tay nhưng cháu bỏ chạy.

Em T. bị chú ấy...”. Ngồi thu mình trong góc phòng xử án, vợ của Quân (chị Hạnh) gục mặt vào thành ghế. Trước toà, người phụ nữ này vẫn bênh chồng nhưng khuôn mặt ưu tư không giấu nổi sự trách móc: “Từ 8h30 – 10h ngày 19/5/2007, anh Quân nấu cơm, giặt giũ quần áo vì tôi đang trong thời kỳ ở cữ, ăn sáng xong, chồng tôi mới đi chơi” – chị Hạnh nói.

“Anh đi chơi thì ai nấu bữa trưa?”, “vợ tôi” - Quân đáp lại câu hỏi của HĐXX. Bị cáo lúng túng khi vị đại diện VKSND hỏi dồn: “Anh khai, vì vợ ở cữ nên phải làm mọi việc trong gia đình. Giờ lại nói, vợ nấu cơm trưa?”. VKSND tỉnh Thái Nguyên vẫn giữ quan điểm truy tố Quân ở khoản 4 điều 112 (Hiếp dâm trẻ em) BLHS. Luật sư Nguyễn Văn Độ (bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bị hại) đồng tình với quan điểm này. Theo luật sư, lời khai của các nhân chứng đã chứng minh, sáng 19/5/2007, Quân có mặt tại hiện trường và đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu T.

Đỗ Văn Quân bị HĐXX ngày 1/7/2008 của TAND tỉnh Thái Nguyên tuyên phạt 12 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Ngoài ra, bị cáo còn phải bồi thường cho bị hại hơn 5 triệu đồng. Với phán quyết này, chị Hoàng Thị Bóng tâm phục vì Toà đã xử “đúng người, đúng tội”.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết "Yêu râu xanh" hiếp dâm cô bé 4 tuổi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo PL&XH


Bình luận "Yêu râu xanh" hiếp dâm cô bé 4 tuổi (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết "Yêu râu xanh" hiếp dâm cô bé 4 tuổi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết "Yêu râu xanh" hiếp dâm cô bé 4 tuổi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu "Yeu rau xanh" hiep dam co be 4 tuoi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

 • Bởi: hoang(113.*.*.177) | Trả lời: 0 | 4 năm, 1 tháng, 26 ngày, 1 giờ, 44 phút

  con hon loai cam thu

 • Bởi: Tan Sy(58.*.*.47) | Trả lời: 0 | 4 năm, 5 tháng, 12 ngày, 7 giờ, 48 phút

  chua chac lam.

 • Bởi: Ha Anh(219.*.*.75) | Trả lời: 0 | 4 năm, 6 tháng, 13 ngày, 3 giờ, 37 phút

  thang khon den cat di cai bo phan cua no con nhe. 12 nam tu hinh nhu la con bao dung cho no wa.

 • Bởi: minh(123.*.*.164) | Trả lời: 0 | 5 năm, 4 ngày, 16 giờ, 55 phút

  thằng chó khốn nạn, ai lấy mày chắc là bị mù rồi, lấy chó chắc là vinh dự lắm nhỉ?

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.205.225.18, 01 August, 2014 16:50:07 (HANOI - VN).