Logo for baiviet32.com

Xô xát giữa người nhà và bảo vệ bệnh viện Bạch Mai

Posted: 19.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Vào thăm vợ ở bệnh viện, nhưng bảo vệ đã giải thích muốn vào phải có giờ giấc, Tuấn Anh nổi xung, chửi bới và đe dọa. Anh này còn gọi bạn đến để giải quyết nhưng bảo vệ cũng không vừa, "chiến" lại và gây thương tích cho nhóm Tuấn Anh.

Bài liên quan Xô xát giữa người nhà và bảo vệ bệnh viện Bạch Mai hoặc tương tự:

Ngày 20/1, Công an quận Đống Đa, Hà Nội đang tạm giữ Vũ Thế Anh (21 tuổi), Trần Đình Trọng (19 tuổi), Nguyễn Anh Tú (20 tuổi), Hoàng Văn Thuận (21 tuổi), nhân viên bảo vệ của công ty cổ phần an ninh Cộng lực để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Khoảng 17h30 ngày 17/1, anh Nguyễn Tuấn Anh (22 tuổi, trú tại Trương Định, quận Hoàng Mai) đi đến cửa số 4 khu nhà Nhật, Bệnh viện Bạch Mai. Tại đây, Tuấn Anh gặp một số bảo vệ đang làm nhiệm vụ.

Bảo vệ đã giải thích thăm gặp vào thời gian quy định. Tuấn Anh đã chửi bới đe dọa những nhân viên này vì không cho người nhà mình vào thăm vợ tại khoa Phụ sản. Thuận lớn tiếng thách đố: “Thích làm gì thì làm đi!”. Hai bên lời qua tiếng lại dẫn đến việc Tuấn Anh xô xát với 3 bảo vệ.

Xô xát giữa người nhà và bảo vệ bệnh viện Bạch Mai 1

4 trong số 5 bảo vệ này đang bị tạm giữ về hành vi cố ý gây thương tích.

Tuấn Anh đi ra ngoài và gọi thêm hai người bạn là Nguyễn Khánh Tân (20 tuổi, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng) và Trần Tất Tuyền (20 tuổi, quận Đống Đa) đến hỗ trợ. Thấy Tuấn Anh và bạn quay lại, Thế Anh đã hô hoán hai bảo vệ khác bỏ chạy. Họ chạy được một đoạn thì nhóm Tuấn Anh đuổi kịp.

Lúc đó, Thế Anh cầm thanh nhôm dài khoảng 60cm vụt một nhát trúng vào tay Tân. Đúng lúc này, Tú, Trọng, Hoàng Việt Nam (21 tuổi)... chạy đến. Tú tiếp tục vụt vào đầu Tân. Thấy nhóm bảo vệ đông, Tuấn Anh và bạn bỏ chạy ra ngoài. Trong lúc không để ý, cả ba bị ngã dúi ra đường, và bị nhóm bảo vệ dùng gậy tre, thanh nhôm xông đến đánh, vụt, gây thương tích và được đưa đi cấp cứu.

Tuyền và hai người bạn đã bị ngã xuống đất. Đúng lúc này, nhóm bảo vệ trên đã đuổi tới nơi và dùng hung khí như: gậy tre, thanh nhôm… và chân tay đánh liên tiếp vào đầu và người khiến nạn nhân vào nhập viện cấp cứu.

Sau khi gây án, nhóm bảo vệ đã tới công an phường Phương Mai đầu thú. Cơ quan điều tra đang làm rõ hành vi phạm tội của một số người khác.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Xô xát giữa người nhà và bảo vệ bệnh viện Bạch Mai liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Xô xát giữa người nhà và bảo vệ bệnh viện .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Xô xát giữa người nhà và bảo vệ bệnh viện Bạch Mai bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Xô xát giữa người nhà và bảo vệ bệnh viện Bạch Mai xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Xo xat giua nguoi nha va bao ve benh vien Bach Mai hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.96, 15 August, 2014 12:45:22 (HANOI - VN).