Logo for baiviet32.com

Tường trình cay đắng của 2 bé gái bị lừa bán "cái ngàn vàng"

Posted: 7.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tuổi thiếu nữ vừa nhú sau cánh áo học trò cũng là lúc hai bé gái, một 13, một 16 tuổi ở xã Bình Dương, Đông Triều, Quảng Ninh sa vào bẫy của những "ma ma" môi giới bán trinh.

Bài liên quan Tường trình cay đắng của 2 bé gái bị lừa bán "cái ngàn vàng" hoặc tương tự:

Ảnh minh hoạ

Sau cái lần bị vùi dập bởi thú tính của các đại gia đi tìm thuốc "giải đen" ấy, các em chỉ còn lại một thân xác bơ phờ, hoảng loạn và phần đời còn lại đang chìm trong bóng tối. Vụ án đặc biệt nghiêm trọng này đã được Công an huyện Đông Triều khởi tố để điều tra, Bộ Công an cũng đã có chỉ đạo quyết liệt phải tìm ra kẻ thủ ác. Nhưng từ cuối năm 2007 đến nay, những kẻ gây nên tội ác táng tận lương tâm ấy vẫn nằm trong bóng tối.

Chúng cháu sợ lắm

Ngày 28/6 giữa cái nắng như đổ lửa, lấm đầy bụi than của vùng đất mỏ Đông Triều. chúng tôi lần đường tìm về nhà hai bé gái Tống Thị Phương T (SN 1991)và Trần Thị L (SN 1994) là nạn nhân của vụ lừa bán trinh vào tháng 11/2007. Vụ án đau lòng này đã và vẫn đang gây căm phẫn trong những người nông dân nghèo xã Bình Dương.

Năm 2008 này, Phương T vừa tròn 17 tuổi nhưng không giống như các bạn cùng trang lứa, T gẫy xanh xao và chỉ nặng chừng hơn 30 kg. Tuổi thiếu nữ của em đang bi ám ảnh sau cái buổi chiều ngày 4/11/2007 khủng khiếp ấy. Mặc cho những lời cầu xin hoảng loạn của em, người đàn ông xa lạ ấy vẫn thực hiện đến cùng đế thoả mãn dục vọng thú tính. Phương T đã ngất lim bởi đau đớn và sợ hãi.

"Cháu không kể đâu, cháu sợ người ta thuê người giết cháu" - Đó là câu nói đầu tiên cô bé Phương T nói với chúng tôi. Phải mất một thời gian khá lâu, được sự động viên của chúng tôi và bố mẹ, Phương T mới trấn tĩnh lại và kể về hành trình bị lừa bán trinh cay đắng của mình. "Cháu vẫn còn sợ lắm. Đi học bị đúp nhiều nên cháu đã bỏ học từ năm lớp 7 ở nhà giúp đỡ mẹ làm ruộng. Trước hôm ấy cô T ở cùng xóm rủ cháu ra phố chơi. Được cô ấy rủ ra phố cháu cũng thích lắm.

Hôm ấy, ngày 4/7/2007 khi cháu đang đi mót củ đỗ ở ngoài đồng về thì cô T rủ đi chơi. Cháu đi theo cô ấy ra ngoài đường cái (quốc lộ 18 - PV) thì gặp cô V cũng là người cùng xóm và bạn Trần Thị L. Cháu và L là bạn cùng xóm, chơi thân với nhau. Lúc đó bạn L vẫn đang đi học lớp 7. Chúng cháu được hai cô cho đi xe ô tô. Cháu vẫn nhớ chiếc xe ấy có màu gi nhưng không nhớ biển số xe. Cháu thấy cô L gọi chú lái xe là Sơn.

Chưa được đi xe bao giờ, lên xe là cháu bị say và không biết gì nữa. Hai cô ấy đưa chúng cháu đến một quán nước ở Sao đỏ (thị trấn của huyện Chí Linh, Hải Dương, giáp ranh với xã Bình Dương, Đông Triều - PV) cho chúng cháu uống nước, thay quần áo mới và đánh phấn. Lúc ấy cháu vẫn còn hoa mắt vì say xe, còn cái L bạn cháu thì không việc gì.

Chúng cháu ngồi được một lúc thì có hai người đàn ông đi ô tô đến. Chúng cháu chỉ đứng đến nách các chú ấy thôi. Họ ngồi một lúc rồi tự nhiên cho chúng cháu mỗi đứa 200.000 đồng rồi lên xe bỏ đi. Sau đó hai cô lại đưa chúng cháu lên ô tô nói là đưa về nhà. Nhưng họ lại đưa chúng cháu đến một khách sạn khác ở Đông Triều. Cháu và bạn L không biết các cô đưa chúng cháu đến đấy làm gì. Một lúc sau cô V bảo vào phòng rửa mặt cho tỉnh. Cháu vừa vào phòng thì cánh cửa bị đóng sập lại.

Chưa kịp định thần thì một người đàn ông trạc tuổi bố cháu (khoảng trên 40 tuổi - PV) quật cháu xuống giường. Cháu đã kêu xin và giãy giụa nhưng không ai vào cứu... Cháu bất tỉnh vì đau và sợ. Lúc tỉnh dậy thì người đàn ông ấy đã đi rồi. Hai cô ấy bảo nếu cháu kể chuyện này với ai thì cho bọn nghiên đánh chết. Về nhà cháu sợ lắm, tối hôm đó chỗ kín vẫn chảy máu và cháu bị sốt nữa. Cháu sợ không dám nói với mẹ mà một mình âm thầm chịu đựng. Cháu sợ lắm".

Còn Trần Thị L thì kể: "Cháu đang học lớp 7. Ngày 26/10/2007 hai cô ấy đến rủ cháu đi chơi. Các cô ấy đưa cháu đến khách sạn ở thị trấn Sao Đỏ, đưa cháu vào lối cửa sau lên phòng rồi nhốt cháu ở đó. một lúc sau có một người đàn ông mở cửa đi vào. Ông ấy to lắm, cháu không biết tên... Cháu đã kêu gào xin chú ấy tha cho. Được một lúc thấy cháu ra nhiều máu nên chú ấy bỏ đi. Các cô ấy đưa cháu về nhà và dọa nếu cháu nói với ai thì sẽ bị đánh. Về nhà cháu không dám nói với mẹ. Cháu sợ không đi học nữa chú ạ.

Lần sau, ngày 4/ll/2007 cháu đang đi chăn bò cho bố mẹ thì các cô ấy lại đến bắt cháu phải đi chơi cùng. Lần ấy có cả bạn Phương T nữa. Nhưng chỉ có bạn ấy bị đưa vào phòng thôi. Cháu không dám nói với ai vì sợ bị đánh. Cháu thương mẹ lắm, mẹ mà biết thì mẹ ốm mất. Bố cháu đã bị bệnh lắm rồi, nhà chỉ còn mẹ nuôi hai chị em chúng cháu”.

Nỗi đau còn lại

Kể lại sự việc đau lòng này với Chúng tôi, chị Nguyễn Thị D, mẹ của P hương T kể: "Hôm ấy khi thấy cháu về nhà với vẻ mặt thất thần và đũng quần có máu, tôi cứ ngỡ là con lạnh đến tháng nên không gặng hỏi. Bữa tối hôm ấy cháu bỏ ăn, tôi gặng hỏi thì cháu chỉ nói là chiều đi mót đỗ cùng với cái L con chị D cùng xóm, vì hai cháu là bạn chơi thân với nhau. Bữa tối, linh cảm của người mẹ mách bảo tôi là đã có việc chẳng lành xảy ra với cháu nó. Tôi thấy chỗ kín của nó chảy ra nhiều máu.

Gặng hỏi rồi dọa đánh một hồi thì cháu mới nói thật và kể cho tôi nghe đầu đuôi sự việc. Cháu còn đưa cho tôi 700 nghìn đồng. Số tiền ấy cháu nói là gồm của một chú ở Sao Đỏ cho 200.000 đồng và cô T là hàng xóm dẫn cháu đi và cho 500.000 đồng. Ngay trong đêm đó rôi đã đem tờ 500 ngàn đồng của cô T cho con nhà tôi đến nộp cho Công an huyện Đông Triều và trình báo sự việc,.Từ đó đến nay cháu nó luôn nơm nớp lo sợ chú ạ. Nhiều đêm đang ngủ cùng tôi cháu nó bật dậy và gào thét xin tha. Nhìn con như vậy, người,làm mẹ như tôi đau lắm chú ạ".

Nhà cháu Trần Thị L nghèo lắm. Bố bị bệnh não nên cả nhà phải dựa vào đồng tiền còm cõi kiếm được từ việc đi làm thuê của chị Phạm Thị D, mẹ cháu. Chị D bảo: "Từ ngày ấy L luôn như người mất hồn, cháu luôn sợ bị người khác đánh. Cháu nó không dám đến trường và phải bỏ học. Gia đinh tôi đã phải đưa cháu xuống ở nhờ nhà người quen dưới Uông Bí, những mong cháu lấy lại được tinh thần".

Theo tìm hiểu của chúng tôi, nhiều tháng nay hai người mẹ này liên tục đến gõ cửa các cơ quan chức năng ở Quảng Ninh và cả trên Trung ương cầu cứu. Họ ngày đêm mong mỏi cơ quan bảo vệ pháp luật tìm ra kẻ phạm tội ác với con mình.Nhưng sự chờ đợ ấy của họ đang dài ra từng ngày và kẻ phạm tội vẫn nhởn nhơ ngài vòng pháp luật.

Chị Phạm Thị D chua xót nói: "Cháu nó bị những kẻ táng tận lương tâm cướp mất đời con gái lúc mới 13 tuổi chú ạ. Tương lai của cháu nó rồi đây ra sao? Mờ mịt lắm chú ơi. Tôi mong pháp luật sớm tìm ra và nghiêm trị kẻ đã gây nên tội ác kinh tởm ấy".

Kẻ thủ ác vẫn nằm trong bóng tối

Thượng tá Nguyễn Hữu Tiến - Phó trưởng Công an huyện Đông Triều cho biết: Ngay sau khi Công an huyện nhận được đơn trình báo từ gia đình các cháu này, nhận thấy đây là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng nên ngày 2012/2007 Cơ quan điều tra công an Đông Triều đã có Quyết định 04 khởi tố vụ án hình sự về tội danh môi giới mại dâm Thượng tá Tiến cho biết: Vì đây là vụ án rất phức tạp và có tính chất nghiêm trọng nên Công an huyện đã giao cho đồng chí đội trưởng đội điều tra đích thân điều tra vụ này.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, trước đó, ngày 5/11/2007 Công an huyện Đông Triều đã đưa cháu Phương T và cháu Trần Thị L đi giám định thương tật tại Bệnh viện đa khoa Đông Triều. Kết quả giám định do bác sỹ Nguyễn Xuân Tiên, Giám đóc bệnh viện ký, cho thấy cháu Phương T trong tình trạng: vùng đùi, mông, hai bên xây xước ngoài da, màng trinh, âm đạo xung huyết, đỏ; dịch âm đạo có máu và tinh trùng. Kết quả giám định của cháu Trần Thị L: dịch âm đạo chưa thấy tinh trùng.

Cũng tại buổi làm việc, Công an huyện Động Triều cho biết: Vụ án này rất nghiệm trong và phức tạp.Tìm nhân chứng của vụ án rất khó, Thượng tá Tiến chua xót nói: "Vụ án này chúng tôi đã phải xin gia hạn điều tra nhưng vẫn chưa tìm ra được kẻ phạm tội. Các đối tượng V và T, như các cháu khai báo dẫn các cháu đi, cũng đã được điều tra viên lấy lời khai nhưng họ phủ nhận, không nhận tội. Những người ấy là Lý Thị V (SN 1978) làm nghề cắt tóc gội đầu và Hà Thị T (SN 1973, là mợ dâu của V và cũng là người cùng làng với hai cháu trên).

Công an huyện cũng đã tiến hành cho thực nghiệm tại hiện trường là khách sạn Duyên Hải ở thị trấn Sao Đỏ, Hải Dương và khách sạn Tràng An ở Đông Triều, Quảng Ninh. Khi thực nghiệm các cháu vẫn nhớ được số phòng, nhưng người quản lý các khách sạn này không vào sổ, không nhớ thời điểm ấy hai đối tượng này có đưa các cháu vào đó không. Chúng tôi cũng đã lần tìm tất cả những người có tên là Sơn (lái xe - PV) trong diện nghi vấn cho các cháu nhận diện qua ảnh nhưng cũng không tìm ra được".

Vì thiếu các căn cứ cần thiết, đến nay Công an huyện Đông Triều vẫn chưa thể khởi tố bị can để mở rộng điều tra được. Và như vậy những kẻ ây tội ác vẫn nhởn nhơ sống ngoài vòng pháp luật, còn hai em gái Phương T và Trần Thị L vẫn ngày đêm sống chúng với những ám ảnh kinh hoàng sau cái lần bị lừa đưa đi bán "cái ngàn vàng" ấy.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tường trình cay đắng của 2 bé gái bị lừa bán "cái ngàn vàng" liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Gia Đình & Xã Hội


Bình luận Tường trình cay đắng của 2 bé gái bị lừa bán .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tường trình cay đắng của 2 bé gái bị lừa bán "cái ngàn vàng" bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tường trình cay đắng của 2 bé gái bị lừa bán "cái ngàn vàng" xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tuong trinh cay dang cua 2 be gai bi lua ban "cai ngan vang" hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

  • Bởi: giaohung(71.*.*.112) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 14 ngày, 20 giờ, 27 phút

    cong an la nhung thang choi gai do ma, lam sao dieu tra co ket qua duoc, kakakakakak

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.74, 10 August, 2014 09:36:31 (HANOI - VN).