Logo for baiviet32.com

Tử hình kẻ ăn thịt người khét tiếng

Posted: 18.6.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Nhật vừa xử tử 3 người trong đó có kẻ giết người hàng loạt khét tiếng Tsutomu Miyazaki, tín đồ đạo thờ vật bị buộc tội sát hại 4 bé gái và ăn thịt một phần cơ thể các em.

Bài liên quan Tử hình kẻ ăn thịt người khét tiếng hoặc tương tự:

Sát nhân máu lạnh Miyazaki (Ảnh: AFP)

Miyazaki, 45 tuổi, là kẻ bị ám ảnh bởi phim hoạt hình đen và sách báo khiêu dâm. Luật sư biện hộ của tên này cho biết, thân chủ của mình bị thần kinh và không đáng phải chịu trách nhiệm về hành động của bản thân.

Vụ hành hình diễn ra một tuần sau khi Nhật vừa chứng kiến một vụ chém người điên loạn tại một khu ngoại ô của Tokyo. Thủ phạm là một thanh niên trẻ đã phát đi thông điệp tuyệt vọng trên Internet.

Tội ác man rợ

Miyazaki bị bắt hồi tháng 7/1989 khi đang cố chụp ảnh khỏa thân một bé gái ở ngoài trời, chi tiết về những vụ việc liên quan tới tên này khiến cả nước Nhật choáng váng.

Miyazaki thú nhận đã giết hại 4 bé gái, từ 4 đến 7 tuổi, tại Tokyo và các khu ngoại ô, sau đó, ăn thịt một trong hai em nhỏ. Tên này đã xẻo thịt nạn nhân, ngủ cùng xác chết và uống máu họ.

Tên này gửi thư tới báo giới dưới cái tên của một phụ nữ và nhận đã gây ra tội ác. Ngoài ra, kẻ sát nhân còn gửi một chiếc hộp đựng phần thi thể của nạn nhân tới cho gia đình họ.

"Việc giết hại dã man 4 bé gái nhằm thỏa mãn thú tính của hắn khiến chúng ta không thể khoan dung", Chánh án Tokiyasu Fujita cho biết hồi tháng 1/2006 khi tên này kháng cáo án tử hình.

"Đó là tên tội phạm máu lạnh và tàn bạo", ông Tokiyasu nói. Khi bắt giữ Miyazaki, cảnh sát tìm thấy 6.000 băng hình, trong đó có nhiều cảnh kinh khủng, tại nhà hắn ở khu Saitama, gần Tokyo.

Rối loạn đa nhân cách

Tử hình kẻ ăn thịt người khét tiếng 1

Bên trong một nhà tù ở Tokyo (AFP)

Trong gần 2 tuần xét xử, Miyazaki không hề thốt ra một lời hối lỗi đối nào với nạn nhân và gia đình của họ. Tên này cho biết, "người chuột" - một nhân vật hoạt hình được hắn ưa thích đã phạm tội lỗi trên.

Miyazaki cũng tách mình khỏi gia đình. Khi cha của tên này biết những gì con đã làm, ông đã nhảy xuống sông tự tử năm 1994, Miyazaki viết: "Tôi cảm thấy tỉnh táo lại".

Nhà tâm lý được tòa bổ nhiệm đã nhất trí với luật sư biện hộ là Miyazaki bị tâm thần. Một người thì cho rằng tên này bị chứng rối loạn đa nhân cách trong khi người còn lại nói đó là bệnh tâm thần phân liệt.

Hirokazu Hasegawa, một nhà tâm lý học từng gặp Miyazaki năm 2006 nói, kẻ sát nhân tin rằng tội ác mà hắn gây ra có thể giúp ông nội hắn sống lại. Ông của Miyazaki qua đời 3 năm sau khi cháu trai phạm tội ác đầu tiên vào năm 1988. "Điều cuối cùng mà hắn nói với tôi là: Làm ơn nói với thế giới rằng tôi là một quý ông", Hasegawa cho biết.

Hai tù nhân còn lại cũng bị xử tử hôm nay đều bị kết tội sát nhân, đó là Shinji Mutsuda và Yoshio Yamasaki, thông báo từ Bộ Tư pháp Nhật cho biết.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tử hình kẻ ăn thịt người khét tiếng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Vietnamnet


Bình luận Tử hình kẻ ăn thịt người khét tiếng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tử hình kẻ ăn thịt người khét tiếng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tử hình kẻ ăn thịt người khét tiếng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tu hinh ke an thit nguoi khet tieng hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

  • Bởi: tien si cao ..(123.*.*.164) | Trả lời: 0 | 4 năm, 10 tháng, 9 ngày, 2 giờ, 22 phút

    MUC AN WA NHE.THEO TOI PHAI CAT TUNG MIENG THIT CUA NO RA VUT CHO CHO AN,CHO NO BIET THE NAO LA THU VUI ANH HA NGUOI KHAC MA NO DA LAM VOI 4 BE GAI

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.130, 03 August, 2014 00:58:45 (HANOI - VN).