Logo for baiviet32.com

Triệt phá đường dây gái mại dâm “chân dài”

Posted: 2.11.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

- Hạnh thường chọn môi giới cho khách những “chân dài” cao từ 1m60 trở lên. Mỗi lần môi giới, Hạnh thu của khách 2-3 triệu đồng; trong đó Hạnh hưởng từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng.

Bài liên quan Triệt phá đường dây gái mại dâm “chân dài” hoặc tương tự:

Ngày 3/11, Công an Hà Nội cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Lê Thị Hồng Hạnh (SN 1983, ở Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm) để làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, ngày 31/10, cơ quan công an đã bắt bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm tại một khách sạn ở Đầm Trấu (phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng). Gái bán dâm khai nhận do Hạnh môi giới. Trong số hai cô gái bị phát hiện phục vụ khách, có một người mới 18 tuổi nhưng đã có con 2 tuổi.

Theo điều tra của cơ quan công an, Hạnh học một trường cao đẳng nghệ thuật được một năm thì nghỉ, cùng một người bạn mở cửa hàng trang điểm ở phố Phúc Tân. Khách nam giới đến đây thỉnh thoảng “gạ” Hạnh đi bán dâm nhưng cô ta từ chối.

Khách đến quán có cả nữ giới thường xuyên đến trang điểm. Qua những lần chuyện trò, Hạnh đã xin số để môi giới mại dâm. Khi đã có số của cả khách và gái, Hạnh đứng ra môi giới mua bán dâm. Đáng chú ý, Hạnh thưởng chỉ chọn những “chân dài” cao từ 1m60 trở lên để môi giới bán dâm.

Hạnh trao đổi với khách về giá cả qua điện thoại, còn địa điểm vui vẻ do khách chọn. Sau đó, Hạnh điện cho gái đến phục vụ. “Má mì” này không thu tiền luôn mà để khi mua dâm xong, khách mới trả. Để tránh bị phát hiện, Hạnh thường thay đổi chỗ thu tiền.

Tại cơ quan công an, bước đầu, Hạnh khai nhận đã đứng ra môi giới từ tháng 8/2010 đến nay. Mỗi lần môi giới cho khách, Hạnh thu 2-3 triệu đồng, giá “hữu nghị” cũng là 100USD. Sau khi thu tiền, Hạnh cắt lại hoa hồng cho mình từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng. Có ngày cô ta môi giới cho 2-3 khách.

Vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Triệt phá đường dây gái mại dâm “chân dài” liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Triệt phá đường dây gái mại dâm “chân dài” (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Triệt phá đường dây gái mại dâm “chân dài” bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Triệt phá đường dây gái mại dâm “chân dài” xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Triet pha duong day gai mai dam “chan dai” hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 02 August, 2014 01:11:17 (HANOI - VN).