Logo for baiviet32.com

Triệt phá đường dây buôn bán phụ nữ qua biên giới

Posted: 19.6.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Mỗi cô gái được đưa qua biên giới trót lọt, Quế sẽ được “đối tác” trả 4 triệu đồng. Song ngay từ những chuyến “giao hàng” đầu tiên, Quế và các chân rết đã bị bộ đội biên phòng bắt giữ.

Bài liên quan Triệt phá đường dây buôn bán phụ nữ qua biên giới hoặc tương tự:

Đồn Biên phòng Tân Thanh (Lạng Sơn) cho biết vừa chặn đứng đường dây buôn người do hai chị em Trần Thị Quế (SN 1980) và Trần Thị Hiền ( SN 1986), trú tại bản Áng, xã Thạch Đan, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn cầm đầu.

Khi bị bắt, Quế khai được một đối tượng tên Vầu đề nghị “dẫn mối” các cô gái đưa sang Trung Quốc hoạt động mại dâm. Mỗi cô gái được đưa qua biên giới trót lọt, Vầu sẽ trả cho Quế 2 nghìn Nhân dân tệ (tương đương với 4 triệu đồng Việt Nam).

Liên kết với các “chân rết”, Quế đã lừa được một cô gái trẻ tên T. (SN 1990), quê ở huyện Đoan Hùng, Phú Thọ. Đầu tháng 6/2010, ngay khi Quế đã đưa T. vượt đường đồi thuộc thôn Cốc Nam, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng sang bên kia biên giới thì đã bị Đồn Biên phòng Tân Thanh bắt giữ.

Mở rộng điều tra, Đồn biên phòng Tân Thanh tiếp tục bắt giữ thêm một “chân rết” của Quế là Trần Thị Hiền (SN 1986, em họ Quế, trú ở cùng thôn với Quế) khi đang thực hiện chuyến “giao hàng” đầu tiên vào ngày 2/6.

3 cô gái trẻ trong “chuyến hàng” này là Trần Thị O. (SN 1977), Trần Huyền T. (SN 1987) và Trần Ngọc D. (SN 1991), đều quê ở Sóc Trăng. 3 cô cho biết đã nhận được những lời hứa hẹn đi làm những công việc “tử tế” với mức lương cao.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Triệt phá đường dây buôn bán phụ nữ qua biên giới liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Triệt phá đường dây buôn bán phụ nữ qua biên .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Triệt phá đường dây buôn bán phụ nữ qua biên giới bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Triệt phá đường dây buôn bán phụ nữ qua biên giới xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Triet pha duong day buon ban phu nu qua bien gioi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.47, 01 August, 2014 10:29:28 (HANOI - VN).