Logo for baiviet32.com

TP HCM: Xử lý kiên quyết xe 3 bánh, xe bán hàng rong dừng, đậu không đúng quy định

Posted: 27.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài vừa có văn bản giao Giám đốc Công an TPHCM tổ chức rà soát số liệu thống kê về đăng ký, cấp biển số cho các loại xe máy kéo nhỏ (có công suất đến 20 mã lực); xem xét quy định về thời hạn để buộc số xe còn lại phải đăng ký đúng quy định.

Bài liên quan TP HCM: Xử lý kiên quyết xe 3 bánh, xe bán hàng rong dừng, đậu không đúng quy định hoặc tương tự:

Cương quyết xử lý những trường hợp bán hàng rong dừng , đậu không đúng quy định

Văn bản cũng nói rõ, Công an TPHCM phải kiểm tra thường xuyên, xử lý kiên quyết những trường hợp vi phạm quy định về hạn chế lưu thông và dừng đậu các loại xe 3 bánh, xe bán hàng rong trên địa bàn TP; tiếp tục triển khai công tác đăng ký cấp giấy đăng ký, biển số miễn phí cho các xe 3, 4 bánh tự chế có nguồn gốc hợp pháp do thương binh và người khuyết tật sử dụng.

Chủ tịch UBND các quận-huyện phải thực hiện nghiêm quy định đình chỉ lưu hành đối với các loại xe công nông trên địa bàn TP; chủ động tổ chức thực hiện đề án chuyển đổi các loại xe 3, 4 bánh tự chế tại địa phương; tổ chức khảo sát, đề xuất quy định về phạm vi và thời gian hoạt động đối với các loại xe này và hạn chế xe máy kéo nhỏ lưu thông trên các tuyến đường có mật độ giao thông cao.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết TP HCM: Xử lý kiên quyết xe 3 bánh, xe bán hàng rong dừng, đậu không đúng quy định liên quan hoặc tương tự:

 

Theo CATP


Bình luận TP HCM: Xử lý kiên quyết xe 3 bánh, xe bán hàng rong .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết TP HCM: Xử lý kiên quyết xe 3 bánh, xe bán hàng rong dừng, đậu không đúng quy định bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết TP HCM: Xử lý kiên quyết xe 3 bánh, xe bán hàng rong dừng, đậu không đúng quy định xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu TP HCM: Xu ly kien quyet xe 3 banh, xe ban hang rong dung, dau khong dung quy dinh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.211.201.65, 01 August, 2014 12:47:08 (HANOI - VN).