Logo for baiviet32.com

TP HCM: Hai người nhảy cầu tự tử

Posted: 13.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Khoảng 20h15 ngày 12/5, hai người (chưa rõ danh tính) đi trên một chiếc xe gắn máy hiệu Nouvo từ hướng đường Tùng Thiện Vương sang đường Phạm Thế Hiển, phường 6, quận 8-TPHCM, khi qua cầu Nhị Thiên Đường (cầu cũ), bất chợt dừng xe sát thành cầu rồi nhảy xuống.

Bài liên quan TP HCM: Hai người nhảy cầu tự tử hoặc tương tự:

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ của Sở Cảnh sát PCCC TP ngay lập tức có mặt để lặn tìm kiếm xác hai người này. Nhiều người có mặt trên cầu nói hai người nhảy cầu gồm một nam và một nữ. Tuy nhiên, một cán bộ công an cho biết, bước đầu đã xác định hai người nhảy cầu là dân ở quận 11, một người là nam, người còn lại chưa xác định giới tính. Đến 22h30 cùng ngày, dù rất nỗ lực nhưng lực lượng cứu hộ của Sở Cảnh sát PCCC TP vẫn chưa tìm được xác hai người nhảy cầu.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết TP HCM: Hai người nhảy cầu tự tử liên quan hoặc tương tự:

 

Theo (theo Người lao động)


Bình luận TP HCM: Hai người nhảy cầu tự tử (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết TP HCM: Hai người nhảy cầu tự tử bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết TP HCM: Hai người nhảy cầu tự tử xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu TP HCM: Hai nguoi nhay cau tu tu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.12, 04 August, 2014 07:29:36 (HANOI - VN).