Logo for baiviet32.com

Tìm thấy phần thi thể của nạn nhân vụ 'xác không đầu'

Posted: 8.6.2010 | Đọc: 20 | Bình: 0

Sáng nay một túi nylon đầu người nghi là của cô gái bị sát hại ở chung cư G4 Trung Yên (Hà Nội) đã được tìm thấy ở bờ sông Cấm, Quảng Ninh. Cách đó không xa, chiếc túi đựng quần áo của nạn nhân cũng được phát hiện.> Kẻ gây án 'xác không đầu' không phải vì ghen tuông

Bài liên quan Tìm thấy phần thi thể của nạn nhân vụ 'xác không đầu' hoặc tương tự:

Chiều 7/6 trao đổi với ông Ba (bố của Linh - cô gái bị sát hại) cho biết sáng nay sau khi thủy triều rút, ở khu vực sông Cấm người dân đi bắt cáy đã phát hiện một túi nylon đựng đầu người trôi dạt vào bờ. Nơi này cách địa điểm hung thủ Nguyễn Đức Nghĩa đã vứt đầu nạn nhân phi tang khoảng 500 mét.

"Tìm kiếm quanh đó, cơ quan chức năng còn phát hiện chiếc váy trắng cùng bộ đồ lót của phụ nữ đúng như lời Nghĩa khai nhận", ông Ba buồn bã cho biết. Có mặt ở hiện trường, ông Ba xác nhận đây đúng là đồ của cô con gái 26 tuổi.

Tìm thấy phần thi thể của nạn nhân vụ 'xác không đầu' 1

Nghĩa chỉ nơi ném một phần thi thể cô gái phi tang. Ảnh: An ninh thủ đô.

Theo ông Ba, phần đầu được cho là của Nguyễn Phương Linh, con gái ông không còn nguyên vẹn. "Hai chiếc răng cửa ở hàm trên đã bị bật tung ra. Mấy chiếc răng ở hàm dưới cũng trong tình trạng tương tự", ông nói.

Gia đình tìm thấy những vật trên từng được gia đình ông Ba thuê thuyền đi kiếm phần đầu của con gái suốt những ngày qua. Trước khi chia tay, ông Ba dặn nếu tìm thấy vật khả nghi ở khu vực dòng sông này thì gọi điện thoại báo tin ngay.

Trưa nay, đội trọng án Công an Hà Nội đã đến hiện trường, đưa phần đầu được cho là của Linh về Bệnh viện Bạch Mai để làm thủ tục giám định ADN.

"Mọi việc còn chờ đợi vào kết quả của Viện Khoa học hình sự", một cán bộ điều tra cho hay.

Ngày 17/5 thi thể một cô gái không đầu được phát hiện trên tầng thượng của chung cư G4, Trung Yên, Hà Nội. Kẻ gây ra vụ án mạng kinh hoàng được xác định là Nghĩa, người yêu cũ của nạn nhân.

Cơ quan điều tra xác định, Nghĩa giết người yêu cũ hòng cướp tài sản chứ không xuất phát từ nguyên nhân ghen tuông như lời khai ban đầu của anh ta. Nghĩa thừa nhận để có tiền chuộc xe máy của Yến mà hắn đem "cắm" ở hiệu cầm đồ từ trước nên đã ra tay sát hại Linh để cướp xe tay ga cùng một số tài sản khác.

Ngày 4/5 tại căn phòng ở tầng 11, hắn cắt đầu nạn nhân và gọt 10 đầu ngón tay với mục đích để người khác khó nhận dạng. Phần thân thể không còn nguyên vẹn của cô gái bị kẻ sát nhân cuốn vào chăn đưa lên tầng thượng của tòa nhà 13 tầng.

Trưa 5/5 hắn mang một phần thi thể và quần áo của nạn nhân đựng vào 3 túi nylon, ném xuống sông Cấm.

Nam Anh - Tâm Như

ShowTopicJS (6052, 5, 2, 0, '', 2, 'tdTopic_6052_1000459062', 1, 1000459062);

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tìm thấy phần thi thể của nạn nhân vụ 'xác không đầu' liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Tìm thấy phần thi thể của nạn nhân vụ 'xác không .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tìm thấy phần thi thể của nạn nhân vụ 'xác không đầu' bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tìm thấy phần thi thể của nạn nhân vụ 'xác không đầu' xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tim thay phan thi the cua nan nhan vu 'xac khong dau' hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.130, 02 August, 2014 23:53:28 (HANOI - VN).