Logo for baiviet32.com

Tăng án người đàn bà lột quần 'tình địch' giữa đám đông

Posted: 24.11.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Nghi ngờ chồng có quan hệ bất chính, Phương kéo hai chị gái đi cắt tóc, lột quần áo "tình địch" giữa đám đông. Hôm nay, tòa phúc thẩm đã chuyển hình phạt với người có máu "Hoạn Thư" này từ tù treo thành 9 tháng tù giam.

Bài liên quan Tăng án người đàn bà lột quần 'tình địch' giữa đám đông hoặc tương tự:

Tăng án người đàn bà lột quần 'tình địch' giữa đám đông 1

Ba bị cáo trước tòa. Ảnh: Trường Long

Theo bản án sơ thẩm công bố sáng 23/11 tại TAND tỉnh Hà Tĩnh, do ghen bóng ghen gió, sáng 22/5, Lê Thị Phương (32 tuổi, huyện Cẩm Xuyên) rủ hai người chị Trần Thị Hà (33 tuổi) và Lê Thị Tuyết (40 tuổi) đến nhà người phụ nữ nghi "tòm tem" với chồng mình để "hỏi tội".

Sau một hồi cãi vã, nhóm của Phương đã dùng kéo cắt tóc, lột sạch quần áo của "tình địch" trước sự chứng kiến của nhiều người. Chưa dừng lại, Phương còn cướp điện thoại của người phụ nữ này, gọi điện cho anh chồng đang đi xuất khẩu lao động để thông báo việc vợ anh ngoại tình bị đánh ghen.

Tại phiên phúc thẩm, TAND tỉnh nhận định, hành vi của 3 chị em Phương đã cấu thành tội "làm nhục người khác". HĐXX tuyên chuyển hình phạt với Phương từ 9 tháng tù treo (án sơ thẩm) thành 9 tháng tù giam, tăng tiền bồi thường cho nạn nhân từ 1,2 triệu đồng thành 6,5 triệu đồng.

Hai đồng phạm là Hà và Tuyết được tòa giữ nguyên án sơ thẩm, mỗi người chịu án 6 tháng tù cho hưởng án treo.

Trường Long

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tăng án người đàn bà lột quần 'tình địch' giữa đám đông liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Tăng án người đàn bà lột quần 'tình địch' giữa .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tăng án người đàn bà lột quần 'tình địch' giữa đám đông bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tăng án người đàn bà lột quần 'tình địch' giữa đám đông xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tang an nguoi dan ba lot quan 'tinh dich' giua dam dong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.196.73.218, 02 August, 2014 01:01:27 (HANOI - VN).