Logo for baiviet32.com

Sới bạc lớn bị triệt phá ở Hà Nội

Posted: 18.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc, chia theo ca, sới bạc của nhóm Luyện đã hoạt động được một thời gian. Mỗi con bạc vào sới đều phải nộp tiền qua cửa do đàn em của Luyện thu.

Bài liên quan Sới bạc lớn bị triệt phá ở Hà Nội hoặc tương tự:

Thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc, chia theo ca, sới bạc của nhóm Luyện đã hoạt động được một thời gian. Mỗi con bạc vào sới đều phải nộp tiền qua cửa do đàn em của Luyện thu.

Ngày 15/1, Công an Hà Nội cho biết vừa triệt phá một ổ nhóm đánh bạc lớn và tạm giữ 20 người để làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Hầu hết những người bị bắt đều là những con bạc chuyên nghiệp, bản thân có nhiều tiền án, tiền sự.

Theo cơ quan điều tra, hai ngày trước đó, các trinh sát Đội 2 bất ngờ ập vào ngôi nhà của bà Lâm ở phố Phùng Khoang và phát hiện trên tầng 4 có 25 người đang chơi xóc đĩa. Tổ công tác thu giữ được bát, đĩa, bảng vị, 4 quân bài dùng để đánh bạc và 80 triệu đồng. Những người này được đưa về trụ sở làm rõ.

Sới bạc lớn bị triệt phá ở Hà Nội 1

Những người tham gia sới bạc tại cơ quan điều tra.

Bước đầu, cảnh sát xác định sới bạc do Nguyễn Văn Điệp (35 tuổi, Thanh Oai), Nguyễn Đình Tùng (29 tuổi), Nguyễn Thế Hồng (26 tuổi), Đỗ Xuân Tú (20 tuổi), Vũ Công Ca (29 tuổi), đều ở Hà Đông, Nguyễn Văn Luyện (43 tuổi), Nguyễn Đình Khánh (38 tuổi) cùng ở Từ Liêm, Lưu Văn Thắng (42 tuổi, ở Thanh Oai), Đỗ Văn Phượng (27 tuổi, Thanh Hóa) điều hành. Kẻ cầm đầu, tổ chức hoạt động sới bạc là Đặng Ngọc Long (34 tuổi, Đống Đa).

Những người bị bắt khai nhận, sới bạc này hoạt động từ ngày 10/1. Sới thường xuyên di chuyển địa điểm đánh bạc. Hàng ngày, những kẻ điều hành chia nhóm bạc thanh hai ca: ca 1 là 14-17h, ca hai 21-23h. Mỗi con bạc muốn vào cửa phải nộp tiền hồ là 200.000 đồng.

Khi có người đến sát phạt nhau, Luyện chuẩn bị bát, đĩa và cắt quân bài. Tú, Hồng cùng Tùng cắt cử nhau bảo vệ sới. Khánh và Ca xóc đĩa, còn Long và Điệp thu hồ. Riêng Phượng bán hàng ăn cho các con bạc để thu nhập thêm.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Sới bạc lớn bị triệt phá ở Hà Nội liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Sới bạc lớn bị triệt phá ở Hà Nội (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Sới bạc lớn bị triệt phá ở Hà Nội bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Sới bạc lớn bị triệt phá ở Hà Nội xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Soi bac lon bi triet pha o Ha Noi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 04 August, 2014 21:57:26 (HANOI - VN).