Logo for baiviet32.com

Sát hại bà chủ tiệm tạp hóa cướp 400.000 đồng

Posted: 30.7.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Long quật bà chủ tiệm tạp hóa xuống đất, bóp cổ cho đến khi tắt thở rồi móc túi lấy hơn 400.000 đồng. Sau đó. thủ phạm bế nạn nhân lên giường đắp chăn hòng tạo hiện trường giả.

Bài liên quan Sát hại bà chủ tiệm tạp hóa cướp 400.000 đồng hoặc tương tự:

Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) vừa bắt được Vũ Văn Long (29 tuổi ở xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên) khi đang lẩn trốn quyết định truy nã về tội giết người tại huyện Yên Hưng (Quảng Ninh) 7 năm trước đó.

Hồ sơ vụ án cho thấy, tháng 1/2003 ở xã Hòa Bình, huyện Yên Hưng có đám cưới, thanh niên trong thôn tổ chức đánh bạc. Long tham gia nhưng chỉ sau vài tiếng đã "cháy túi".

Vay mượn khắp nơi trong thôn không được, 22h đêm hôm đó, tên này tạt vào quầy tạp hóa của chị Vũ Thu Thủy. Nói "ngon ngọt" vẫn không được vay tiền, Long liền giằng chiếc túi của bà chủ tạp hóa.

Bị chống cự quyết liệt, Long liền quật ngã chị Thủy và bóp cổ cho đến khi tắt thở rồi móc túi của nạn nhân lấy hơn 400.000 đồng. Để tạo hiện trường giả, hung thủ bế nạn nhân lên giường đặt nằm cạnh cùng đứa con gái 3 tuổi đang say sưa ngủ và đắp chăn cho họ.

Có được tiền, Long quay lại sới bạc và lại cháy túi.

Để chạy trốn khỏi tội giết người, Long khai với cơ quan điều tra đã tẩu thoát sang Đông Hưng (Trung Quốc) và xin làm thuê cho một gia đình người Hoa. Sau một thời gian, tên này quay lại Việt Nam lập gia đình với tên Vũ Văn Tiến.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Sát hại bà chủ tiệm tạp hóa cướp 400.000 đồng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VnExpress


Bình luận Sát hại bà chủ tiệm tạp hóa cướp 400.000 đồng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Sát hại bà chủ tiệm tạp hóa cướp 400.000 đồng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Sát hại bà chủ tiệm tạp hóa cướp 400.000 đồng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Sat hai ba chu tiem tap hoa cuop 400.000 dong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 13 August, 2014 18:51:19 (HANOI - VN).