Logo for baiviet32.com

Sập bẫy 'mỹ nhân' massage thư giãn

Posted: 28.10.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Thiếu nữ 17 tuổi khéo léo yêu cầu khách trước khi massage phải cởi quần dài treo trên mắc. Và trong khi cô đang "thu hút" khách bằng thân xác thì cậu bạn trai lẻn vào móc túi lấy sạch tài sản.

Bài liên quan Sập bẫy 'mỹ nhân' massage thư giãn hoặc tương tự:

Ngày 27/10, Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) đã khởi tố Nguyễn Trung Thành (19 tuổi) và Lưu Thị Nhung (17 tuổi) để điều tra hành vi lợi dụng việc đấm lưng, massage "thư giãn" để trộm cắp tiền, vật dụng của khách.

Trước đó 4 ngày, tại quán cà phê, giải khát ở đường Hồng Bàng, cảnh sát bắt quả tang Thành và Nhung đang "bày trận" để trộm của một vị khách 4,5 triệu đồng cùng điện thoại di động.

Trước khi massage, cả hai dụ để khách treo quần áo dài trên mắc áo. Khi Nhung đấm lưng "thư giãn" thì Thành thừa cơ móc túi lấy tiền và tài sản.

Khi Thành "xong việc" cũng là lúc chúng viện cớ có công an vào kiểm tra để đuổi khách về. Nghe vậy, vị nào cũng cuống cuồng mặc quần áo để "chuồn" khỏi quán, không để ý tới tài sản bị mất.

Với thủ đoạn này, cặp đôi lừa được hàng chục khách hàng. Có người mất cả trăm triệu đồng nhưng không dám báo cảnh sát vì sợ "mang tiếng". Nếu khách phát hiện bị mất tài sản, quay lại quán hỏi, lập tức Thành và Nhung la làng kêu khách ăn vạ để họ xấu hổ bỏ đi.

Tại quán, cảnh sát thu 8 dao nhọn cán dài chúng dùng để đe dọa, "nói chuyện" với khách.

(Theo Nhân dân, Người Lao động)

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Sập bẫy 'mỹ nhân' massage thư giãn liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Sập bẫy 'mỹ nhân' massage thư giãn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Sập bẫy 'mỹ nhân' massage thư giãn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Sập bẫy 'mỹ nhân' massage thư giãn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Sap bay 'my nhan' massage thu gian hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.142, 01 August, 2014 16:15:01 (HANOI - VN).