Logo for baiviet32.com

Phó giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Cà Mau bị bắt

Posted: 26.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Trong quá trình thực hiện dự án Nâng cao năng lực sản xuất cho nông dân, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp cùng một số cán bộ trong dự án đã có những vi phạm làm thất thoát Nhà nước nhiều tỷ đồng.

Bài liên quan Phó giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Cà Mau bị bắt hoặc tương tự:

Chiều ngày 24/12, Cơ quan CSĐT Bộ công an phía Nam xác nhận cơ quan này đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phó giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Cà Mau và 4 cán bộ khác của Trung tâm khuyến ngư tỉnh Cà Mau.

Những người bị bắt giữ gồm ông Nguyễn Thông Nhận (Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Cà Mau), ông Nguyễn Trung Chánh (Giám đốc Trung tâm khuyến ngư tỉnh Cà Mau) và 3 cán bộ khác của Trung tâm khuyến ngư.

Những cán bộ trên bị bắt nhằm phục vụ điều tra về các sai phạm trong quá trình thực hiện dự án “Nâng cao năng lực sản xuất cho nông dân” nuôi trồng thủy sản tại tỉnh Cà Mau (FSPS II) do Chính phủ Đan Mạch tài trợ với mức vốn 9,7 tỷ đồng.

Trong quá trình thực hiện dự án, ông Nhận với chức vụ Phó giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Cà Mau được giao nhiệm vụ là Giám đốc Ban quản lý dự án FSPS II trong giai đoạn từ 2006 - 2009. Ông Nguyễn Trung Chánh là Phó giám đốc Ban quản lý dự án.

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện ông Nhận đã có nhiều vi phạm như: thiếu trách nhiệm trong việc quản lý, sử dụng kinh phí dự án; làm trái các nguyên tắc về quản lý tài chính theo quy định của dự án gây thất thoát 4,1 tỷ đồng Nhà nước. Riêng về ông Nhận, cơ quan CSĐT xác định đã chiếm đoạt 55 triệu đồng, ông Chánh là 129 triệu đồng.

Khi sự việc bị phanh phui, nhiều cán bộ đã chủ động nộp lại các khoản tiền chiếm đoạt để khắc phục hậu quả. Ông Nhận đã bị khai trừ khỏi Đảng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phó giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Cà Mau bị bắt liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Phó giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Cà Mau bị bắt (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phó giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Cà Mau bị bắt bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phó giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Cà Mau bị bắt xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Pho giam doc So Nong nghiep tinh Ca Mau bi bat hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.83.238.48, 01 August, 2014 10:46:12 (HANOI - VN).