Logo for baiviet32.com

Phó chủ tịch tỉnh Phú Yên bị kỷ luật

Posted: 6.9.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Hội nghị tỉnh ủy Phú Yên hôm qua thống nhất kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng và chính quyền đối với ông Nguyễn Bá Lộc, Phó chủ tịch UBND tỉnh và ông Đỗ Duy Vinh, Giám đốc Sở Tài chính.

Bài liên quan Phó chủ tịch tỉnh Phú Yên bị kỷ luật hoặc tương tự:

Theo kết luận của Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, ông Lộc và ông Vinh liên quan đến việc tham mưu, thực hiện bán chỉ định không đúng quy định, không qua đấu giá, chưa đủ cơ sở xác định sát giá thị trường 3 ngôi nhà liền kề (gần 495 m2) ở đường Trần Hưng Đạo, khu buôn bán sầm uất nhất của thành phố Tuy Hòa. Ba ngôi nhà ở khu đất "vàng" này đã được bán với giá hơn 8 tỷ đồng cho Sacombank làm trụ sở giao dịch.

Ngày 13/1, Công an tỉnh Phú Yên đã bắt giam ông Lê Văn Lợi, Phó phòng Quản lý công sản Sở Tài chính tỉnh Phú Yên, do cố ý làm trái gây hậu quả nghiêm trọng trong việc thẩm định bán 3 căn nhà nói trên. Ông này cũng liên quan đến việc chi hỗ trợ tiền sử dụng đất, cấp đất sai quy định cho 11 hộ đang ở trong 3 nhà này để thu hồi.

Ngày 26/1, ông Phan Hà Ngọ, Phó giám đốc Sở Tài chính Phú Yên cũng bị cơ quan điều tra khởi tố về hành vi cố ý làm trái gây hậu quả nghiêm trọng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phó chủ tịch tỉnh Phú Yên bị kỷ luật liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress


Bình luận Phó chủ tịch tỉnh Phú Yên bị kỷ luật (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phó chủ tịch tỉnh Phú Yên bị kỷ luật bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phó chủ tịch tỉnh Phú Yên bị kỷ luật xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Pho chu tich tinh Phu Yen bi ky luat hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.122, 11 August, 2014 02:46:43 (HANOI - VN).