Logo for baiviet32.com

Phạt tù nhóm học trò đánh chết bạn sau lễ bế giảng

Posted: 20.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

6 học sinh đã rình trước cổng trường, vây đánh gây ra cái chết của một nam sinh lớp 10 vừa tan lễ bế giảng. Nhóm côn đồ áo trắng vừa bị tuyên phạm tội giết người.

Bài liên quan Phạt tù nhóm học trò đánh chết bạn sau lễ bế giảng hoặc tương tự:

Ngày 21/1, TAND Hà Nội xét xử Nguyễn Hữu Ngọc (17 tuổi) cùng 5 đồng phạm về hành vi giết người.

Theo cơ quan điều tra, ngày 14/5/2010, trong giờ giải lao giữa tiết học, Nguyễn Tiến Đạt (học sinh lớp 10A9, trường PTTH Cổ Loa) bị bạn học Trần Văn Minh bất ngờ vỗ mạnh vào vai khiến hai bên xảy ra to tiếng.

Để trả thù, ít ngày sau Minh gọi điện thoại cho Ngọc (em họ) nói lại sự việc với mục đích muốn đánh cảnh cáo Đạt.

Phạt tù nhóm học trò đánh chết bạn sau lễ bế giảng 1

Nhóm học sinh trước vành móng ngựa.

Ngọc rủ thêm Lê Ngọc Lâm (16 tuổi, học sinh lớp 10), Nguyễn Huy Tiến và Trần Cao Cường (16 tuổi, học sinh lớp 10) cùng một số người khác đến trường Cổ Loa, đứng đợi Đạt tan lễ bế giảng.

Su khi Minh chỉ: "Ngọc ơi, thằng kia hôm nọ chửi tao, ra đánh nó một trận đi", đám đông học trò đã đuổi theo, đấm đá tới tấp khiến Đạt tử vong.

Tại phiên xử, Minh, Ngọc, Cường, Tiến, Lâm và đồng phạm tên Tuấn nhận đã đánh, đấm 1-2 phát vào tay, chân của Đạt. 6 bị cáo cho rằng họ chỉ đến trường Cổ Loa để xem văn nghệ hôm bế giảng chứ không phải tới rình đón đánh người như cáo buộc của VKS.

Cho rằng hành vi của 6 bị cáo đã phạm tội giết người, HĐXX tuyên phạt Minh 11 năm, Ngọc 10 năm, Lâm và Tuấn mỗi bị cáo 7 năm, Tiến và Cường cùng bị phạt 9 năm.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phạt tù nhóm học trò đánh chết bạn sau lễ bế giảng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Phạt tù nhóm học trò đánh chết bạn sau lễ bế .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phạt tù nhóm học trò đánh chết bạn sau lễ bế giảng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phạt tù nhóm học trò đánh chết bạn sau lễ bế giảng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Phat tu nhom hoc tro danh chet ban sau le be giang hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 05 August, 2014 19:37:34 (HANOI - VN).