Logo for baiviet32.com

Nuôi nhốt động vật hoang dã trong thành phố

Posted: 30.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Khoảng 10h30 ngày 28/1, Phòng Cảnh sát môi trường Hà Nội và Đội kiểm lâm số 3, kiểm soát tại khu dân cư Tứ Kỳ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai phát hiện một nam thanh niên chở chiếc túi lưới màu xanh có biểu hiện nghi vấn.

Bài liên quan Nuôi nhốt động vật hoang dã trong thành phố hoặc tương tự:

Khoảng 10h30 ngày 28/1, Phòng Cảnh sát môi trường Hà Nội và Đội kiểm lâm số 3, kiểm soát tại khu dân cư Tứ Kỳ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai phát hiện một nam thanh niên chở chiếc túi lưới màu xanh có biểu hiện nghi vấn.

Khi kiểm tra, tổ công tác phát hiện thanh niên này đang vận chuyển 2 con cầy, nằm trong nhóm động vật hoang dã, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Anh ta khai tên là Đặng Tiến Quân (20 tuổi, trú ở Phú Bình, Thái Nguyên).

Nuôi nhốt động vật hoang dã trong thành phố 1

Căn nhà nơi nuôi nhốt các loại động vật hoang dã bị phát hiện.

Quân đang làm thuê cho Phan Trung Kiên (29 tuổi, ở Đông Anh). Từ lời khai của thanh niên này, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra nơi nuôi nhốt động vật hoang dã của Kiên tại tổ 14, khu dân cư Tứ Kỳ.

Trong ngôi nhà nhỏ, nhiều loại động vật bị nhốt giữ. Cơ quan điều tra xác định có 38 con Hon, 2 con tê tê, Nhím. Tại thời điểm kiểm tra, Kiên không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số động vật hoang dã trên.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nuôi nhốt động vật hoang dã trong thành phố liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Nuôi nhốt động vật hoang dã trong thành phố (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nuôi nhốt động vật hoang dã trong thành phố bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nuôi nhốt động vật hoang dã trong thành phố xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nuoi nhot dong vat hoang da trong thanh pho hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 01 August, 2014 13:43:17 (HANOI - VN).