Logo for baiviet32.com

Nhân viên kích dục tại quán cafe

Posted: 20.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Má mì trẻ tuổi thu nạp nhiều gái bán hoa trong vai những tiếp viên để 'phục vụ' kích dục cho khách tại quán cà phê sau đó đưa vào khách sạn hành lạc. 

Bài liên quan Nhân viên kích dục tại quán cafe hoặc tương tự:

Ngô Thị Mộng Thắm, 28 tuổi, trú tại TP HCM, điều hành một đường dây mại dâm gồm hàng chục cô gái chân dài, hầu hết đến từ miền Tây. Các cô gái đóng vai nhân viên của hai quán cà phê do Thắm làm chủ, nhưng thực chất vai trò chính là phục vụ kích dục và bán dâm.

15 giờ chiều nay, trong lúc 3 gái bán dâm dưới trướng của má mì Thắm đang cùng khách hành lạc tại một khách sạn ở quận Bình Tân trong tình trạng không mảnh vải che thân thì cảnh sát ập vào. Má mì Thắm bị tạm giữ.

Theo thông tin ban đầu, với hai quán cà phê trá hình, Thắm có hàng chục "nhân viên chân dài", chuyên phục vụ "tận tình" bằng cách massage, kích dục khách ngay tại quán. Mỗi lần "phục vụ" tại chỗ giá 80.000 đồng, má mì thu 50%.

Mời chào khách mua dâm, gái sẽ đưa họ đến những khách sạn gần đó để hành sự với giá 250.000 đồng. Mỗi ngày trung bình một cô gái phải tiếp từ 2-4 khách.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nhân viên kích dục tại quán cafe liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Nhân viên kích dục tại quán cafe (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nhân viên kích dục tại quán cafe bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nhân viên kích dục tại quán cafe xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nhan vien kich duc tai quan cafe hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 01 August, 2014 19:04:09 (HANOI - VN).