Logo for baiviet32.com

Người nước ngoài tống tiền sau khi chat sex

Posted: 5.6.2009 | Đọc: 20 | Bình: 0

Làm quen bằng cách chat trên mạng với một cô gái Việt Nam, khi đến TP HCM, Husain dùng những đoạn phim 'nóng' mà mình quay lại được qua những lần 'chat sex' với người đẹp để tống tình và tống tiền.

Bài liên quan Người nước ngoài tống tiền sau khi chat sex hoặc tương tự:

Hôm qua, Công an TP HCM cho biết, đang lập hồ sơ xử lý người đàn ông quốc tịch Pakistan là Husain (28 tuổi) về hành vi tống tiền. Ngày 3/6, Husain đang nhận 500 USD của một cô gái tại một quán Internet ở phường Tân Tạo, quận Bình Tân, thì bị bắt giữ.

Người nước ngoài tống tiền sau khi chat sex 1

Husain tại cơ quan điều tra.

Giữa năm 2008, Husain làm quen với chị Phương, 26 tuổi, qua chat trên mạng. Anh ta giới thiệu mình chưa vợ, quốc tịch Mỹ, đang muốn kết thân với các cô gái Việt Nam để tính chuyện lập gia đình. Sau một thời gian quen biết, Phương đã thổ lộ hết cho "người tình ảo" về thân thế, đời sống riêng tư. Không chỉ thế, rất nhiều lần, cô gái này đã khỏa thân trước webcam để người đàn ông nước ngoài chiêm ngưỡng.

Giữa tháng 4 vừa qua, Husain cho biết mình sắp bay sang Việt Nam và hẹn Phương ra đón. Đúng hẹn cô gái đến sân bay chờ người tình trong mộng nhưng không gặp. Tìm hiểu, cô được biết Husain đã đến Việt Nam để cưới vợ nhưng cô dâu không phải là Phương. Thất vọng, Phương đã chủ động cắt đứt quan hệ với anh chàng này. Thế nhưng, người đàn ông nước ngoài vẫn liên tục nhắn tin với cô qua điện thoại và qua chat, đòi được "quan hệ".

Khi Hunsain gọi điện hẹn gặp, Phương không đồng ý. Tức giận, anh này nói sẽ tung những hình ảnh quay được qua những lần cùng nhau "chat sex". Tuy nhiên, cô gái vẫn không chấp nhận.

Không thể "tống tình", người đàn ông ngoại quốc cố gỡ gạc bằng cách tống tiền. Khi anh ta đang nhận 500 USD của Phương trong tiệm net thì bị cảnh sát bắt.

Hunsain khai nhận, chuyến sáng VN lần này, ngoài việc cưới vợ, anh ta còn có kế hoạch nghiên cứu thị trường nhập khẩu trái cây.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Người nước ngoài tống tiền sau khi chat sex liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Người nước ngoài tống tiền sau khi chat sex (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Người nước ngoài tống tiền sau khi chat sex bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Người nước ngoài tống tiền sau khi chat sex xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nguoi nuoc ngoai tong tien sau khi chat sex hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

  • Bởi: Nguyễn ..(113.*.*.181) | Trả lời: 0 | 4 năm, 2 tháng, 19 ngày, 16 giờ, 46 phút

    may nguoi nay chi mun thich chat thoi chu lam j de ep buot tien
    dung la do thiet

  • Bởi: luuquocviet(117.*.*.59) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 29 ngày, 17 giờ, 14 phút

    may con dy lon nay viet nam thi choi ngheo lay tay no co con cat bu thi lkhoai cho no chet me no di

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.146, 04 August, 2014 06:35:59 (HANOI - VN).