Logo for baiviet32.com

Ngược đãi vợ đến tự tử, chồng nhận 2 năm tù treo

Posted: 4.8.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Suốt 15 năm chung sống, Nguyễn Văn Doanh thường xuyên dùng cán cuốc, đòn gánh, mũ cối… để “dạy” vợ. Giọt nước cuối cùng khiến người vợ không thể chịu đựng là khi bị mạt sát tại nhà bố mẹ đẻ. Nạn nhân quyên sinh bằng bả chó.

Bài liên quan Ngược đãi vợ đến tự tử, chồng nhận 2 năm tù treo hoặc tương tự:

Ngược đãi vợ đến tự tử, chồng nhận 2 năm tù treo 1

Người chồng ngược đãi vợ 15 năm nhận bản án 2 năm tù treo.

Phiên tòa phúc thẩm xử vụ chồng ngược đãi vợ dã man kết thúc tại TAND Hà Nội hôm qua với nhận định Nguyễn Văn Doanh (SN 1976, trú tại xã Tân Hưng, Sóc Sơn, Hà Nội) không phạm tội giết người. Tòa tuyên y án sơ thẩm 2 năm tù, cho hưởng án treo vì hành vi ngược đãi vợ của bị cáo.

Theo cáo trạng truy tố, trong suốt 15 năm chung sống với chị Nguyễn Thị Lưu, Doanh thường xuyên dùng cán cuốc, đòn gánh, mũ cối… hay bất kỳ thứ gì có thể làm đòn roi để “dạy” vợ. Thói hành xử vũ phu của Doanh khiến chị Lưu nhiều lần phải đi cấp cứu.

Đỉnh điểm của những vụ bạo hành, ngược đãi xảy ra ngày 31/5/2009, chị gái của Doanh bị ốm không thể ra đồng gặt lúa nên nhờ chị Lưu làm giúp. Do chồng không đồng ý, chị Lưu đã phải nói dối đi cắt cỏ để đến giúp chị chồng và còn chị 200.000 đồng để bồi dưỡng sức khỏe.

Biết chuyện vợ lén lút đến giúp chị gái mình, Doanh đã chửi mắng và dùng dây cu-roa của máy xát lúa đánh vợ tới tấp. Chưa hả, Doanh còn lôi vợ về nhà bố mẹ vợ bêu riếu, mách tội.

Sau khi về nhà, đến khoảng 23h cùng ngày, hai người con của chị Lưu phát hiện mẹ đã chết trên giường. Kết quả pháp y cho biết trong cơ thể chị Lưu có độc tố bả chó.

Ngược đãi vợ đến tự tử, chồng nhận 2 năm tù treo 1

Gia đình bị hại bức xúc vì cho rằng Doanh không thành khẩn nhận tội ngược đãi vợ.

Người chồng sau đó bị cơ quan công an khởi tố, điều tra và TAND huyện Sóc Sơn tuyên phạt 2 năm tù treo vì hành vi ngược đãi vợ.

Không chấp nhận phán quyết của tòa sơ thẩm vì nhiều điểm nghi vấn về cái chết bí hiểm của chị Lưu, gia đình nạn nhân đã làm đơn kháng cáo. Đại diện của người bị hại cho rằng Doanh đã có tác động, ép buộc vợ quyên sinh.

Tuy nhiên HĐXX phúc thẩm đã bác kháng cáo, giữ quan điểm cho rằng “không đủ căn cứ kết luận bị cáo Doanh ép vợ uống bả chó” và tuyên giữ nguyên mức án 2 năm tù nhưng cho hưởng án treo như tòa sơ thẩm đã phán quyết trước đó.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ngược đãi vợ đến tự tử, chồng nhận 2 năm tù treo liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Ngược đãi vợ đến tự tử, chồng nhận 2 năm tù .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ngược đãi vợ đến tự tử, chồng nhận 2 năm tù treo bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ngược đãi vợ đến tự tử, chồng nhận 2 năm tù treo xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nguoc dai vo den tu tu, chong nhan 2 nam tu treo hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 04 August, 2014 14:54:32 (HANOI - VN).