Logo for baiviet32.com

“Mốt” nguy hiểm: Nữ sinh mặc đồng phục “khoe hàng”

Posted: 16.6.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

“Đây là bộ đồng phục của tớ. Đẹp nhờ? Nó đẹp nhất là khi tớ đi học và cố tình quên cài 3 cúc áo đầu tiên” – Lời “tâm sự” giật mình này báo động một thứ “mốt” mới của các nữ sinh thích khoe hàng.

Bài liên quan “Mốt” nguy hiểm: Nữ sinh mặc đồng phục “khoe hàng” hoặc tương tự:

“Mốt” nguy hiểm: Nữ sinh mặc đồng phục “khoe hàng” 1

Mặc bikini, đồ lót hay những trang phục mát mẻ khác, thậm chí là cả “nude” để khoe hàng thì trên blog đã nhan nhản rồi. Nhưng dạo này, thấy giật mình hơn khi dạo một số blog, forum, thấy các nữ sinh thích khoe còn chẳng ngại ngần diện cả áo đồng phục theo kiểu hờ hững, cởi vài cúc trên, đổ lộ nội y nổi bật bên trong.

Một cô nàng trong blog của “Ba^'n loa.n family” mặc đồng phục của trường L. đã chêm hẳn một câu “Đây là bộ đồng phục của tớ. Đẹp nhờ? Nó đẹp nhất là khi tớ đi học và cố tình quên cài 3 cúc áo đầu tiên” để giới thiệu chùm ảnh “đồng phục sexy của mình”.

3 cô nàng trong blog có cái tên “Jenifer L” thì “làm nguyên” quả avatar đồng phục trắng mở cúc, để lộ nội y đen, hồng bên trong.

“Mốt” nguy hiểm: Nữ sinh mặc đồng phục “khoe hàng” 1

“Mốt” nguy hiểm: Nữ sinh mặc đồng phục “khoe hàng” 1

Hay có một dạo, dân tình cũng xôn xao vì một đoạn clip quay đôi học sinh cấp 3 đang “thân mật” với nguyên bộ đồng phục trên người

Người ta thi thoảng vấn hơi giật mình vì gặp trên phố, trong quán cà phê một hai cô bé mặc đồng phục trễ nải, cởi tới 2, 3 cái cúc trên cho nó “thoáng”. Nhưng thế hình như chưa đủ.

“Mốt” nguy hiểm: Nữ sinh mặc đồng phục “khoe hàng” 1

“Mốt” tự sướng khoe hàng cũng kéo theo cả cái mốt mặc đồng phục kiểu hở hang (như một số truyện tranh khiêu dâm của Nhật Bản). Không hiểu khi làm thế, các bạn mới chứng minh được mình đang là nữ sinh cấp 3, hay để tạo “một hình ảnh khác biệt” về áo đồng phục?

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết “Mốt” nguy hiểm: Nữ sinh mặc đồng phục “khoe hàng” liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Kênh 14


Bình luận “Mốt” nguy hiểm: Nữ sinh mặc đồng phục “khoe .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết “Mốt” nguy hiểm: Nữ sinh mặc đồng phục “khoe hàng” bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết “Mốt” nguy hiểm: Nữ sinh mặc đồng phục “khoe hàng” xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu “Mot” nguy hiem: Nu sinh mac dong phuc “khoe hang” hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 01 August, 2014 14:18:30 (HANOI - VN).