Logo for baiviet32.com

Luông điếc lại “rớt đài” trong một vụ án ma túy

Posted: 9.5.2008 | Đọc: 70 | Bình: 0

Phạm Văn Luông (SN 1952, ngụ phường 21, quận Bình Thạnh) là đối tượng giang hồ khét tiếng với biệt danh “Luông điếc” từ hơn 30 năm nay. Sau rất nhiều lần bị tù tội, cưỡng bức lao động, Luông điếc được trả tự do ngày 3-8-2007. Ra trại chưa được bao lâu, Luông điếc lại dính vào một vụ án ma túy và bị bắt cùng một số đối tượng khác vào ngày 1-5-2008.

Bài liên quan Luông điếc lại “rớt đài” trong một vụ án ma túy hoặc tương tự:

Phạm Văn Luông, Trần Ngọc Thanh Tuyền, Ca Ngọc Phi

Phạm Văn Luông (SN 1952, ngụ phường 21, quận Bình Thạnh) là đối tượng giang hồ khét tiếng với biệt danh “Luông điếc” từ hơn 30 năm nay. Sau rất nhiều lần bị tù tội, cưỡng bức lao động, Luông điếc được trả tự do ngày 3-8-2007. Ra trại chưa được bao lâu, Luông điếc lại dính vào một vụ án ma túy và bị bắt cùng một số đối tượng khác vào ngày 1-5-2008. Cũng như Bình kiểm, Luông điếc là loại giang hồ, tội phạm lì lợm, không còn khả năng giáo dục, cải tạo.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Luông điếc lại “rớt đài” trong một vụ án ma túy liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Công An TP.HCM


Bình luận Luông điếc lại “rớt đài” trong một vụ án ma .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Luông điếc lại “rớt đài” trong một vụ án ma túy bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Luông điếc lại “rớt đài” trong một vụ án ma túy xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Luong diec lai “rot dai” trong mot vu an ma tuy hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.227.146.68, 02 August, 2014 09:28:22 (HANOI - VN).