Logo for baiviet32.com

Lột quần áo phụ nữ để đánh ghen, 4 đối tượng bị khởi tố

Posted: 28.11.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

   - Phát hiện chồng mình đang cùng chị H. “tâm sự” trên thuyền, Thảo đã cùng con và một số người họ hàng xông vào cắt tóc, đánh đập, lột sạch quần áo của chị H. để đánh ghen.

Bài liên quan Lột quần áo phụ nữ để đánh ghen, 4 đối tượng bị khởi tố hoặc tương tự:

Theo tường trình của chị H. (46 tuổi, trú xã Bảo Ninh - TP Đồng Hới - Quảng Bình), khoảng 21h ngày 16/10, sau khi nhận được tin nhắn của anh Lại Thế Nhân (51 tuổi, trú cùng xã) chị đã theo anh Nhân lên thuyền ra sông Nhật Lệ để “tâm sự”.

Lúc hai người mới “tâm sự” được một lát thì bị Lại Thanh Quảng là con trai anh Nhân cùng một số người phát hiện. Sau đó, Quảng cùng nhiều người thân, họ hàng đã kéo thuyền cùng anh Nhân, chị H. lên bờ.

Lột quần áo phụ nữ để đánh ghen, 4 đối tượng bị khởi tố 1

Nạn nhân lúc điều trị tại bệnh viện.

Tại đây, chị H. đã bị mạt sát, đánh đập và làm nhục bằng cách cắt tóc, lột hết quần áo bắt đi lại ngoài đường. Mãi tới hơn 23h cùng ngày, khi người thân chị H. đến van xin thì nhóm người này mới cho chị H. về nhà trong tình trạng kiệt sức.

Sau đó, chị H. đã được đem đến bệnh viện chữa trị hàng chục ngày với nhiều vết thương vùng đầu, mặt và hoảng loạn tinh thần.

Sau thời gian điều tra, xác minh, Cơ quan CSĐT Công an TP Đồng Hới vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can Diệu Thị Thảo (SN 1960, vợ của Nhân), Lại Thanh Quảng (SN 1988, con của Diệu Thị Thảo), Hoàng Thị Oanh (SN 1966) và Nguyễn Thị Lan (SN1971) đều trú tại xã Bảo Ninh về tội "làm nhục người khác".

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lột quần áo phụ nữ để đánh ghen, 4 đối tượng bị khởi tố liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Lột quần áo phụ nữ để đánh ghen, 4 đối tượng .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lột quần áo phụ nữ để đánh ghen, 4 đối tượng bị khởi tố bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lột quần áo phụ nữ để đánh ghen, 4 đối tượng bị khởi tố xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lot quan ao phu nu de danh ghen, 4 doi tuong bi khoi to hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 02 August, 2014 05:33:39 (HANOI - VN).