Logo for baiviet32.com

Lại lừa đảo xuất khẩu lao động đi Hàn Quốc

Posted: 25.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày 21/5, Phòng CSĐT tội phạm về TTQLKT và chức vụ CA Hà Nội khám phá vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản của những người có nhu cầu xuất khẩu lao động đi Hàn Quốc với số tiền chiếm đoạt gần một tỷ đồng.

Bài liên quan Lại lừa đảo xuất khẩu lao động đi Hàn Quốc hoặc tương tự:

Đối tượng lừa đảo là Nguyễn Thị Tân Thịnh (SN 1962), trú tại thị xã Hưng Yên; tạm trú tại phòng 506, A10 khu Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tuy không có chức năng đưa người đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc nhưng Thịnh đã tạo lòng tin với người lao động để thu tiền và hồ sơ của 4 đại diện lao động với 39 người có nhu cầu xuất khẩu lao động.

Tổng số tiền Thịnh thu được là 60.200 USD. Qua đấu tranh, bước đầu Thịnh thừa nhận hành vi lừa đảo xuất khẩu lao động, hiện số tiền Thịnh thu được đã chi tiêu hết và không có khả năng thanh toán.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lại lừa đảo xuất khẩu lao động đi Hàn Quốc liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Hải Phong


Bình luận Lại lừa đảo xuất khẩu lao động đi Hàn Quốc (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lại lừa đảo xuất khẩu lao động đi Hàn Quốc bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lại lừa đảo xuất khẩu lao động đi Hàn Quốc xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lai lua dao xuat khau lao dong di Han Quoc hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.205.225.18, 01 August, 2014 16:52:38 (HANOI - VN).