Logo for baiviet32.com

Khởi tố vụ nhà báo bị phóng hỏa

Posted: 19.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Sáng 20/1, Công an tỉnh Long An vừa ra quyết định khởi tố vụ án giết người liên quan đến vụ phóng hỏa đốt cháy nhà báo Lê Hoàng Hùng (51 tuổi), báo Người Lao Động thường trú tại tỉnh Long An.

Bài liên quan Khởi tố vụ nhà báo bị phóng hỏa hoặc tương tự:

Chị Trần Thị Liễu, vợ nhà báo Hoàng Hùng cho biết sau một ngày điều trị, chồng chị vẫn còn nằm cách ly trong phòng chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Chợ Rẫy, (TP HCM). Đến 3h chiều 20/1, bác sĩ mới cho phép chị vào thăm chồng trong một tiếng để đảm bảo công tác chống nhiễm trùng và chăm sóc đặc biệt các vết bỏng khoảng 50% trên thân thể anh Hùng, trong đó có khoảng 20% vết bỏng sâu.

Trong chiều 19/1, chị Liễu và những thành viên trong gia đình đã được mời đến cơ quan công an để ghi lời khai, cung cấp thông tin để cơ quan điều tra nhanh chóng khoanh vùng truy bắt hung thủ. Theo chị Liễu thì chồng chị sống rất hòa đồng với hàng xóm ở khu dân cư Đại Dương, thành phố Tân An (Long An) và không xảy ra mâu thuẫn với ai trong khu dân cư này.

Do đó, bước đầu cơ quan điều tra nghi ngờ, có khả năng kẻ gây ra vụ phóng hỏa, đốt cháy nhà báo Hoàng Hùng giữa đêm khuya có thể liên quan đến những bài viết mang tính chất điều tra trên địa bàn mà nhà báo Hoàng Hùng phụ trách.

Sợi dây dù mà cơ quan công an thu được tại hiện trường được cột rất chặt vào thanh sắt ở ban công lầu 1 (tầng 2) thòng xuống đất. Có khả năng hung thủ đã leo lên bằng dây, trèo qua ban công vào nhà qua cánh cửa lầu 1 được khép hờ rồi tưới nhiên liệu lên người nhà báo Hoàng Hùng châm lửa đốt.

Anh Hùng cho biết khi trên người bốc cháy anh có nhìn thấy một bóng thanh niên chạy vọt ra ban công, lúc đó khoảng 1h30 ngày 19/1. Hôm đó, anh Hùng làm việc ở lầu 1 rồi ngủ luôn tại đây mà không khóa cửa phòng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Khởi tố vụ nhà báo bị phóng hỏa liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Khởi tố vụ nhà báo bị phóng hỏa (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Khởi tố vụ nhà báo bị phóng hỏa bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Khởi tố vụ nhà báo bị phóng hỏa xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Khoi to vu nha bao bi phong hoa hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.227.41.60, 02 August, 2014 05:31:21 (HANOI - VN).