Logo for baiviet32.com

Khởi tố vụ án buôn lậu 92kg vàng, bắt khẩn cấp 8 đối tượng

Posted: 20.2.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Liên quan đến vụ bắt giữ 92kg vàng trên ôtô, ngày 18-2 đại tá Nguyễn Chí Phi - giám đốc Công an Tiền Giang - cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành đã khởi tố vụ án buôn lậu vàng với số lượng lớn và bắt khẩn cấp tám đối tượng có liên quan để điều tra.

Bài liên quan Khởi tố vụ án buôn lậu 92kg vàng, bắt khẩn cấp 8 đối tượng hoặc tương tự:

Trong đó có hai chủ sở hữu số vàng nói trên, hai đối tượng tiêu thụ và bốn đối tượng tham gia vận chuyển.

Rạng sáng 4-2, Công an huyện Châu Thành phát hiện một ôtô do Trần Phi Toàn (29 tuổi, ngụ thị xã Châu Đốc, An Giang) điều khiển chở 92kg vàng thỏi loại 1kg/thỏi và ba người áp tải gồm: Hồng Đức Sanh (60 tuổi), Lê Văn Don (51 tuổi) và Nguyễn Văn Lợi (31 tuổi).

Tiếp đó công an đã bắt khẩn cấp hai chủ sở hữu 92kg vàng này là Nguyễn Thị Tuyết Vân (39 tuổi) và Nguyễn Ngọc Luân (52 tuổi) cùng ngụ thị xã Châu Đốc. Cơ quan điều tra xác định Vân và Luân chuyên mua vàng lậu từ biên giới rồi vận chuyển lên TP.HCM để bán cho các tiệm vàng ở Q.5.

Khi số vàng trên bị bắt giữ, hai đối tượng tiêu thụ ở Q.5 đã lập một hợp đồng mua bán với Vân và Luân nhưng bị công an phát hiện đây là hợp đồng giả.

Từ lời khai của các đối tượng, cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp hai đối tượng tiêu thụ vàng của Vân là Luân gồm Tiêu Khai Phến (41 tuổi) và Phạm Tùng Nguyên (52 tuổi) đều ngụ ở P.14, Q.5 (TP.HCM).

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Khởi tố vụ án buôn lậu 92kg vàng, bắt khẩn cấp 8 đối tượng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Khởi tố vụ án buôn lậu 92kg vàng, bắt khẩn cấp .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Khởi tố vụ án buôn lậu 92kg vàng, bắt khẩn cấp 8 đối tượng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Khởi tố vụ án buôn lậu 92kg vàng, bắt khẩn cấp 8 đối tượng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Khoi to vu an buon lau 92kg vang, bat khan cap 8 doi tuong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.12, 04 August, 2014 02:46:41 (HANOI - VN).