Logo for baiviet32.com

Khởi tố Nguyễn Thị Tâm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Posted: 2.5.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chiều 1-5, thượng tá Nguyễn Viết Lợi, Trưởng Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, cho biết đã có quyết định khởi tố và bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Thị Tâm, SN 1987, trú huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” (Báo NLĐ đã thông tin).

Bài liên quan Khởi tố Nguyễn Thị Tâm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản hoặc tương tự:

Trước đó, lúc 16 giờ ngày 22- 4, Công an quận Ngũ Hành Sơn phối hợp với Công an phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn đã bắt quả tang Nguyễn Thị Tâm đang nhận tổng cộng 1,5 triệu đồng của 3 sinh viên có nhu cầu tìm việc và đến nộp hồ sơ cho Tâm để xin được tuyển dụng. Công an đã thu giữ tại phòng nghỉ Tâm thuê 49 hồ sơ tuyển dụng do người lao động nộp, trong đó có 22 hồ sơ của người lao động tại Đà Nẵng và 27 hồ sơ của người tìm việc ở Đồng Hới (Quảng Bình). Đây là đối tượng chuyên lừa đảo tuyển dụng lao động các tỉnh miền Trung. Mỗi lần nhận hồ sơ, Tâm yêu cầu người xin việc phải nộp 500.000 đồng/hồ sơ.

Trước khi bị bắt, Tâm đã có tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và bị TAND tỉnh Bình Định tuyên phạt 9 tháng tù giam và cho tại ngoại. Thế nhưng, đến ngày thi hành án thì Tâm đã bỏ trốn và tiếp tục con đường lừa đảo.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Khởi tố Nguyễn Thị Tâm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NLD.COM.VN


Bình luận Khởi tố Nguyễn Thị Tâm tội lừa đảo chiếm .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Khởi tố Nguyễn Thị Tâm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Khởi tố Nguyễn Thị Tâm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Khoi to Nguyen Thi Tam toi lua dao chiem doat tai san hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 02 August, 2014 02:03:02 (HANOI - VN).