Logo for baiviet32.com

Kẻ giết lái xe ôm lĩnh án tử hình

Posted: 22.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chọn thời điểm đêm khuya, ít người qua lại, Goóc thuê xe ôm giả vờ về nhà và khi qua nghĩa địa hoang vắng đã ra tay sát hại người xe ôm.

Bài liên quan Kẻ giết lái xe ôm lĩnh án tử hình hoặc tương tự:

Ngày 22/1, TAND thành phố Đà Nẵng xét xử lưu động vụ án hình sự đối với Nguyễn Cửu Ri Goóc, 22 tuổi, ở phường Hòa Khánh Nam (Liên Chiểu, Đà Nẵng) về các tội danh giết người cướp tài sản và lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Còn Nguyễn Văn Dũng (39 tuổi), Nguyễn Phúc và Lê Doãn Vinh (27 tuổi) cùng ở thành phố Đà Nẵng bị xét xử về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Theo cáo trạng, khoảng 3h ngày 23/7/2010, Nguyễn Cửu Ri Goóc đi bộ qua khỏi bến xe trung tâm chừng 300 mét thì gặp ông Nguyễn Ngọc Tĩnh, 67 tuổi, hành nghề xe ôm. Goóc hỏi thuê ông Tĩnh chở về nhà ở đường Tôn Đản.

Kẻ giết lái xe ôm lĩnh án tử hình 1

Bị cáo Góoc trước phiên tòa ngày 22/1. Ảnh: Minh Nhật.

Khi đến gần quán cà phê Vườn Nội, Goóc bảo ông Tĩnh rẽ vào một đường vắng, đi thêm khoảng một km tới nghĩa địa, thấy không có nhà dân, đường lại tối nên Goóc lấy dao thủ sẵn trong người đâm vào cổ ông Tĩnh.

Do bị đâm trượt nên ông Tĩnh vứt xe chạy, nhưng Goóc đuổi theo và đâm liên tiếp nhiều nhát vào cổ, ngực nạn nhân. Khi ông Tĩnh đã chết, Goóc lấy xe máy rồi cùng Nguyễn Phúc, Nguyễn Văn Dũng đi bán xe cho Lê Doãn Vinh với giá 1,4 triệu đồng.

Tiêu hết tiền bán xe, ngày 29/7/2010, Góoc lại lừa xe máy của chị Trương Thị Bích Phượng ở phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, nhưng đã bị lực lượng công an bắt giữ.

Goóc đã bị tòa tuyên án tử hình và buộc bồi thường cho gia đình bị hại gần 75 triệu đồng. Còn Nguyễn Văn Dũng nhận mức án 4 năm tù giam, Lê Doãn Vinh và Nguyễn Phúc mỗi người nhận án 5 tháng 24 ngày.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Kẻ giết lái xe ôm lĩnh án tử hình liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Kẻ giết lái xe ôm lĩnh án tử hình (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Kẻ giết lái xe ôm lĩnh án tử hình bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Kẻ giết lái xe ôm lĩnh án tử hình xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ke giet lai xe om linh an tu hinh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 03 August, 2014 08:04:28 (HANOI - VN).