Logo for baiviet32.com

Kẻ cướp tiêu xài như thiếu gia

Posted: 17.8.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Đông chuyên cùng đồng bọn rình ở những nơi đổi tiền, ngân hàng rồi đi theo 'con mồi' để cướp. Số tài sản Đông cướp được lên tới tiền tỷ được ném vào những cuộc ăn chơi, đãi bạn xa xỉ.

Bài liên quan Kẻ cướp tiêu xài như thiếu gia hoặc tương tự:

Sáng nay, Công an Hà Nội cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Đông (25 tuổi, ở Tiên Phương, Chương Mỹ) về hành vi cướp giật tài sản. Cùng với đồng bọn, Đông gây ra nhiều vụ cướp từ năm 2009, trong đó có vụ chúng "thu hoạch" hàng trăm triệu đồng.

Kẻ cướp tiêu xài như thiếu gia 1

Chung (trái) và Đông tại cơ quan điều tra.

Đông là một thanh niên không nghề nghiệp, được tha tù năm 2009 về tội cướp tài sản. Lười lao động, muốn nhiều tiền ăn chơi, thanh niên này tiếp tục lao vào con đường cũ. Đông rủ nhiều người bạn cùng quê tham gia, lượn lờ trên các phố tìm nạn nhân để ra tay. Trong những bạn "đồng hành" ăn bay trên phố với Đông, có cả anh họ xa. Đông và đồng bọn thường lượn qua các phố đổi tiền, khu vực ngân hàng để rình những phụ nữ, ra tay cướp.

Cơ quan điều tra làm rõ chiều ngày 6/4, Đông cùng với Trần Văn Sơn (31 tuổi, cùng làng) đi chiếc Exciter màu đen từ quê chạy qua các phố tìm nạn nhân. Đến 18h10 cùng ngày, chúng chạy đến phố Hà Trung, phát hiện một phụ nữ đeo túi xách dắt con gái nhỏ đi bộ. Đông ép sát nạn nhân để Sơn giật chiếc túi. Tài sản bên trong chiếc túi hàng hiệu Luis Vuiton có 25 triệu đồng, 450 USD, điện thoại Vertu, Iphone... Sau đó, Sơn bị bắt, còn Đông trốn thoát và bị truy nã.

Trong thời gian bị truy nã, Đông tiếp tục cùng đồng bọn đi gây án. Khoảng 20h ngày 4/8, Đông sử dụng chiếc xe Exciter màu ghi đèo Kiều Văn Tư (26 tuổi, cùng làng) lượn lờ trên phố. Đến 21h30 cùng ngày, chúng giật một chiếc túi của hai phụ nữ trên đường Trường Chinh. Trong túi có 300 triệu đồng cùng điện thoại và nhiều giấy tờ khác. Chúng chia đôi số tiền cướp được. Đông gửi tiền cho một phụ nữ cùng quê giữ hộ.

Kẻ cướp tiêu xài như thiếu gia 1

Một phần tang vật vụ án được cảnh sát thu hồi.

Vụ cướp gần đây nhất, Đông thực hiện là cùng với Nguyễn Văn Chung (28 tuổi,cùng làng). Tối ngày 11/8, Đông cũng dùng chiếc xe máy trên không biển số cùng với Chung đi tìm "con mồi" để cướp giật. Khi chạy xe trên khu phố cổ, cả hai phát hiện đôi nam nữ đi bộ dưới lòng đường. Chúng giật được chiếc túi của cô gái đang đeo, bên trong có điện thoại di động LG, Nokia E71 màu trắng cùng 300 USD, 10 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, Đông khai nhận, sau những phi vụ "ăn bay" trên phố, anh ta dùng tiền có được chiêu đãi bạn bè chơi bời ở chỗ sang trọng. "Anh ta tiêu tiền như nước, luôn thể hiện như một công tử nhà giàu với bạn bè dù quen sơ...", một điều tra viên cho biết.

Hiện, cảnh sát đã thu giữ được 150 triệu đồng, nhiều điện thoại, đô la... của các nạn nhân. Các bị hại của Đông và đồng bọn liên lạc với Đội chống cướp, cướp giật Công an Hà Nội, số 7 Thiền Quang.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Kẻ cướp tiêu xài như thiếu gia liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Kẻ cướp tiêu xài như thiếu gia (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Kẻ cướp tiêu xài như thiếu gia bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Kẻ cướp tiêu xài như thiếu gia xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ke cuop tieu xai nhu thieu gia hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 01 August, 2014 14:26:22 (HANOI - VN).