Logo for baiviet32.com

Kẻ bịt mặt chém người tại quán net

Posted: 8.7.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Nam thanh niên đang chơi game tại quán Internet thì bất ngờ bị một người đàn ông bịt mặt xông vào chém tới tấp vào đầu và tay cho đến khi gục hẳn.

Bài liên quan Kẻ bịt mặt chém người tại quán net hoặc tương tự:

Đêm 6/7, tại quán Internet Nhật Minh (đường Trường Chinh, TP Huế), anh Hồ Văn Thái (22 tuổi) đang ngồi chơi game thì bị một thanh niên bịt mặt xông tới vung dao chém tới tấp vào đầu và tay.

Hàng chục người đang ngồi chơi game trong quán hoảng hốt tháo chạy khi chứng kiến vụ việc. Khi anh Thái gục trong vũng máu, kẻ bịt mặt nhảy lên xe máy của một người mặc áo vàng đang chờ sẵn ở ngoài quán, rồ ga tẩu thoát.

Anh Thái được đưa cấp cứu ở Bệnh viện Trung ương Huế trong tình trạng nguy kịch và đến ngày 7/7 mới tỉnh trở lại.

Theo người nhà anh Thái, nạn nhân vừa đi làm ăn xa về và không có thù oán với ai ở quê nên có thể đây là vụ côn đồ chém nhầm người.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Kẻ bịt mặt chém người tại quán net liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Kẻ bịt mặt chém người tại quán net (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Kẻ bịt mặt chém người tại quán net bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Kẻ bịt mặt chém người tại quán net xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ke bit mat chem nguoi tai quan net hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.64, 05 August, 2014 04:03:23 (HANOI - VN).