Logo for baiviet32.com

Hung thủ vụ 'xác chết không đầu' bị bắt

Posted: 3.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Sau gần 2 tháng điều tra, công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) xác định thủ phạm giết, phân thân một phụ nữ, vứt xuống hồ là Nguyễn Văn Tuyên, chồng nạn nhân. Chiều qua, ngôi nhà của Tuyên đã bị vây kín bởi hàng trăm người dân.

Bài liên quan Hung thủ vụ 'xác chết không đầu' bị bắt hoặc tương tự:

Chiều 2/7, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đã xác định nạn nhân là chị Lê Thị Huệ, 38 tuổi, ở xóm Chùa, phường Nhân Chính. Hung thủ là Nguyễn Văn Tuyên (48 tuổi), chồng của nạn nhân.

Theo cơ quan điều tra, Tuyên khai nhận, sáng 9/5, hai vợ chồng xảy ra xô xát. Chị Huệ không cho Tuyên đi chở xe ôm với lý do không mang tiền về nuôi con mà nướng hết vào cờ bạc. Chị Huệ giằng chìa khóa xe liền bị Tuyên đẩy ngã đập đầu vào cạnh cầu thang gác xép bất tỉnh.

Thấy vợ không thở, Tuyên đặt vợ lên giường trên gác xép, quấn chăn rồi xuống nhà nấu cơm cho các con ăn đi học bình thường. Khoảng 2h chiều cùng ngày, Tuyên lấy dao phân thi thể vợ. Sau đó, hắn dùng chăn quấn phần thân vợ đem vứt ở hồ Xẻ Quạt, đầu vứt ở khu vực sông Nhuệ (Thanh Trì) và chân vứt ở Thịnh Liệt (quận Hoàng Mai).

Ngay trong chiều 2/7, công an quận Thanh Xuân đã khám xét nhà hung thủ. Hàng trăm người dân đổ xô đến xem thủ phạm vụ án đã làm xôn xao dư luận thời gian vừa qua.

Bác Nguyễn Thiêm, 67 tuổi, tổ trưởng một tổ dân phố thuộc phường này cho biết: "Sau khi phát hiện xác chết không đầu, chúng tôi đã mang ảnh chụp quần áo, các bài báo photo đến từng nhà để mọi người nhận diện. Khi đến nhà Tuyên, anh ta vẫn thản nhiên và nói không biết gì".

Bác Thiêm cùng nhiều người dân cho biết thêm, Tuyên vẫn đi chở xe ôm và không có biểu hiện gì khác lạ. Khi mọi người hỏi về vợ, anh ta nói là vợ đi làm ăn xa.

Hung thủ vụ 'xác chết không đầu' bị bắt 1

Người dân đổ xô đến nhà hung thủ. Ảnh: Nam Anh

Theo những người hàng xóm, chị Huệ và Tuyên có một con trai, một con gái. Thời gian trước đây, chị kinh doanh hàng ăn ở gần nhà, sau đó làm tạp vụ; chồng chạy xe ôm kiếm tiền. Thu nhập chủ yếu từ tiền cho sinh viên thuê trọ trên tầng 2.

Trước đó, chiều 13/5, một xác chết mất đầu, chân, còn phần thân thối rữa đã được người dân phát hiện tại đầm Xẻ Quạt, Hạ Đình (Thanh Xuân, Hà Nội). Sau đó mấy ngày, một số người dân phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) đã phát hiện 2 đoạn chân người bị cắt rời tại một trạm bơm nước trên địa bàn phường.

Qua giám định pháp y phần thi thể được tìm thấy trùng với tử thi mất đầu và 2 chân được phát hiện tại quận Thanh Xuân.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hung thủ vụ 'xác chết không đầu' bị bắt liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Nam Anh


Bình luận Hung thủ vụ 'xác chết không đầu' bị bắt (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hung thủ vụ 'xác chết không đầu' bị bắt bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hung thủ vụ 'xác chết không đầu' bị bắt xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hung thu vu 'xac chet khong dau' bi bat hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.47, 02 August, 2014 07:24:36 (HANOI - VN).