Logo for baiviet32.com

Nổ súng bắt ổ đá gà tại TP HCM

Posted: 23.9.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ập vào triệt phá một ổ đá gà tại đường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú (TP HCM), cảnh sát đã phải nổ súng khi gặp sự chống cự hung hăng của các con bạc.

Bài liên quan Nổ súng bắt ổ đá gà tại TP HCM hoặc tương tự:

Chiều 24/9, công an TP HCM bất ngờ ập vào bãi đất trống tại phường Phú Thọ Hòa quận Tân Phú khi tại đây tụ tập cả trăm con bạc đang say máu ăn thua theo những cú đá nảy lửa của những con gà chiến. Khi trinh sát ập vào, cảnh tán loạn diễn ra, nhiều kẻ hung hăng lao cả về phía cảnh sát nhằm tạo sự hỗn loạn để dễ dàng trốn chạy. Buộc lòng, cảnh sát phải rút súng bắn nhiều phát chỉ thiên.

Nổ súng bắt ổ đá gà tại TP HCM 1

Có nhiều con bạc chuyên nghiệp, nhưng một số kẻ chỉ vì "ham vui" cũng có thể bị vào tù. Ảnh: X.H.

Ngay sau đó, kẻ cầm đầu tổ chức trường gà là Vòng Cấm Sáng (39 tuổi), một tay anh chị đã bị đưa về đồn. 28 người liên quan cũng bị tạm giữ.

Sáng khai nhận, tổ chức sới bạc từ nhiều tháng nay, mỗi ngày tập trung nhiều con bạc từ nhiều vùng về đây để ăn thua từ sáng đến chiều, mỗi độ có khi các con bạc đặt cược lên cả chục triệu đồng.

Bãi đất trống nơi “ông chủ” Sáng tổ chức nằm cuối một con hẻm cụt, được đàn em cảnh giới nhiều tầng, nhiều lớp. Cảnh sát thu giữ hai con gà đá, nhiều cặp cựa và hơn 50 triệu đồng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nổ súng bắt ổ đá gà tại TP HCM liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Nổ súng bắt ổ đá gà tại TP HCM (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nổ súng bắt ổ đá gà tại TP HCM bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nổ súng bắt ổ đá gà tại TP HCM xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu No sung bat o da ga tai TP HCM hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.146, 01 August, 2014 19:53:33 (HANOI - VN).