Logo for baiviet32.com

Hoàn thiện hồ sơ khởi tố kẻ “tống tiền” Tôn Hoa Sen

Posted: 26.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Liên quan đến vụ tống tiền tập đoàn Hoa Sen, trước đó, ngày 24/5, Công an quận 1, TP HCM đã có quyết định tạm giam Huỳnh Chí Hiếu (24 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai, tạm trú quận Tân Bình), nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, để khởi tố vụ án và khởi tố bị can.

Bài liên quan Hoàn thiện hồ sơ khởi tố kẻ “tống tiền” Tôn Hoa Sen hoặc tương tự:

Theo thông tin mà chúng tôi có được, Huỳnh Chí Hiếu là nhân viên của công ty truyền thông. Quá thành thạo về thông tin tên miền, domain, hosting, do vậy, trước đó vào ngày 31/12/2006, Hiếu đã liên hệ với 1 công ty có trụ sở trên đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 để mua và sở hữu tên miền www.tonhoasen.com.

Được biết, trụ sở của tập đoàn Hoa Sen tại 215 - 217 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1 (TP HCM).

Sau khi hoàn tất các thủ tục sở hữu tên miền này, Hiếu nhiều lần liên hệ, gạ gẫm với lãnh đạo của tập đoàn Hoa Sen và bán với giá khá cao là 2.500USD nhưng đều bị khước từ.

Do vậy để trả đũa tập đoàn Hoa Sen, với tên miền trên, Hiếu đã xuyên tạc, tuyên truyền với những nội dung phá hoại nhằm mục đích ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty. Qua đó, nhằm tạo sức ép lên tập đoàn Hoa Sen để buộc công ty mua lại tên miền nói trên từ tháng 5/2008.

Danh dự, uy tín và hình ảnh của công ty đã có nhiều tác động xấu từ khi Hiếu bêu rếu lên website. Trước tình hình đó, tập đoàn Tôn Hoa Sen đã buộc phải gặp Hiếu và biết chắc “cá đã cắn câu”, Hiếu “ép giá” công ty phải mua lại tên miền với giá 50 triệu đồng.

Sau khá nhiều lần thương thảo, cuối cùng, giá được ấn định là 30 triệu đồng cho tên miền www.tonhoasen.com. Đồng thời, lãnh đạo của tập đoàn Hoa Sen đã yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc.

15h ngày 21/5, tại trụ sở tập đoàn Hoa Sen, công an phường Bến Thành đã bắt quả tang tên Hiếu đưa tay cầm lấy số tiền 30 triệu đồng từ đại diện tập đoàn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hoàn thiện hồ sơ khởi tố kẻ “tống tiền” Tôn Hoa Sen liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Công An Nhân Dân


Bình luận Hoàn thiện hồ sơ khởi tố kẻ “tống tiền” Tôn .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hoàn thiện hồ sơ khởi tố kẻ “tống tiền” Tôn Hoa Sen bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hoàn thiện hồ sơ khởi tố kẻ “tống tiền” Tôn Hoa Sen xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hoan thien ho so khoi to ke “tong tien” Ton Hoa Sen hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 05 August, 2014 17:28:30 (HANOI - VN).