Logo for baiviet32.com

Hiếp dâm trẻ em... trong chùa

Posted: 2.7.2008 | Đọc: 100 | Bình: 0

Tân và bé Vy anh em họ được gửi vào một ngôi chùa gần nhà để nhờ nuôi ăn học và làm công quả, lợi dụng thời gian gần gũi, Tân đã 5 lần hiếp dâm bé Vy...

Bài liên quan Hiếp dâm trẻ em... trong chùa hoặc tương tự: Lê Văn Nhật Tân, 19 tuổi, cháu Vy mới 11 tuổi cùng sống ở trong chùa. Vy khai đã hơn 5 lần bị Tân rủ vào nhà tắm, xuống vườn điều, ra sau chòi để giao cấu.

Hiếp dâm trẻ em... trong chùa 1

Ngày 18/6/2006, sau một lần bị Tân kéo vào nhà tắm để giao cấu, Vy đã kể hết chuyện cho sư trụ trì nghe, ngay sau đó nhà chùa đã tố cáo toàn bộ sự việc lên cơ quan công an và Tân lập tức bị bắt giữ.

Tuy nhiên, sau khi sự việc được trình báo lên cơ quan công an, gia đình của Tân đã "kêu oan" cho rằng Tân "chậm phát triển, bị tâm thần" nên mới xảy ra sự việc.

"Cháu nó chậm phát triển trí tuệ nên mới có hành vi như vậy trong chốn tôn nghiêm, xin quý tòa xem xét giảm nhẹ tội", mẹ bị cáo giãi bày.

Tại Tòa án Nhân dân TP HCM, có lúc Tân thừa nhận hành vi hiếp dâm, có lúc lại phủ nhận. Tuy nhiên căn cứ trên những lời khai và chứng cứ thu thập được của cơ quan điều tra, tòa đã khép Tân vào tội hiếp dâm trẻ em.

Xét thấy lúc phạm tội bị cáo chưa thành niên, bên cạnh đó Tân cũng có dấu hiệu bị tâm thần nhẹ, hôm nay, tòa phúc thẩm TP HCM đã tuyên án 6 năm tù.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hiếp dâm trẻ em... trong chùa liên quan hoặc tương tự:

 

Theo ngoisao.net


Bình luận Hiếp dâm trẻ em... trong chùa (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hiếp dâm trẻ em... trong chùa bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hiếp dâm trẻ em... trong chùa xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hiep dam tre em... trong chua hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.130, 02 August, 2014 20:56:40 (HANOI - VN).