Logo for baiviet32.com

Hiếp dâm người yêu của bạn

Posted: 13.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Lợi dụng lúc “bạn rượu” say, Hảo đã chở người yêu của bạn ra nghĩa địa giở trò rồi phóng luôn vào... nhà nghỉ.

Bài liên quan Hiếp dâm người yêu của bạn hoặc tương tự:

Hồi 20h ngày 4/5/2008 chị Ma Thị T., 20 tuổi, là học sinh Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc cùng bạn trai là Nguyễn Mạnh Cường và bạn của Cường là Dương Quốc Hảo đi chơi ở xã Thịnh Đức, TP Thái Nguyên.

Do không đủ xe nên cả nhóm phải “kẹp 3” bằng xe của Cường - xe Jupiter mang BKS: 20L - 7604.

Đến xã Thịnh Đức chơi và uống rượu đến 22h thì cả 3 ra về. Cường bị say rượu nên không thể tự lái xe được nên Hảo chở Cường về nhà trước sau đó dùng xe chở T. về ký túc xá Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc.

Trên đường đi, Hảo phóng xe vào khu vực nghĩa địa khu vực đường tàu Gia Sàng, dừng lại rồi lao vào ôm T. nhưng cô vùng vẫy và bảo Hảo phải đưa về ký túc xá của trường.

Lên xe, thay vì đi về ký tức xá, Hảo tiếp tục phóng thẳng vào nhà nghỉ Tân Quang thuộc tổ 21 phường Gia Sàng - TP Thái Nguyên. Đến gần nhà nghỉ, Hảo dừng xe máy giở trò sàm sỡ, T. vùng vẫy chống đỡ và bỏ chạy. Hảo đuổi theo giữ, tát T. và lôi tuột vào nhà nghỉ Tân Quang.

Hảo thuê phòng 102 và khóa chặt cửa phòng, thực hiện hành vi đồi bại. Lợi dụng lúc Hảo ngủ say, T. đã mở cửa phòng, bỏ chạy ra ngoài đường ngay trong đêm và gặp được tổ tuần tra đêm của Công an TP Thái Nguyên, trình báo sự việc.

Dương Quốc Hảo, 21 tuổi, trú tại tổ 21, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên đã khai nhận rõ hành vi đồi bại của mình. Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP Thái Nguyên đã thụ lý vụ việc, tiếp tục xác minh làm rõ

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hiếp dâm người yêu của bạn liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Hiếp dâm người yêu của bạn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hiếp dâm người yêu của bạn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hiếp dâm người yêu của bạn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hiep dam nguoi yeu cua ban hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

  • Bởi: Devil(222.*.*.173) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 24 ngày, 4 giờ, 13 phút

    con nhỏ đó thiệt là ngu hết sức. Nó đưa đến nhà nghỉ mà không biết đương kêu cứu. Chắc là cũng muốn thử xem bạn của người yêu có giỏi hông. he he he. Giết cả đôi.

  • Bởi: boycodon(118.*.*.56) | Trả lời: 0 | 5 năm, 29 ngày, 9 giờ, 13 phút

    choi dep do.giet!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 08 August, 2014 18:32:27 (HANOI - VN).