Logo for baiviet32.com

Hàng chục sinh viên bị bắt tại sới bạc

Posted: 12.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Trong hơn 60 người bị bắt quả tang đang sát phạt đỏ đen, đa phần là sinh viên các trường đại học ở Hà Nội. Hai thùng catorn đựng tiền đánh bạc bị thu giữ.

Bài liên quan Hàng chục sinh viên bị bắt tại sới bạc hoặc tương tự:

Ngày 14/12, Công an huyện Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang hoàn tất các thủ tục để xử lý 62 người (chủ yếu là sinh viên) về hành vi đánh bạc.

Trước đó, tối 11/12 hàng chục cảnh sát bất ngờ ập vào một nhà dân tại xã Minh Khai bắt quả tang đám đông đang mải mê sát phạt dưới hình thức chơi tôm, cua, cá ăn tiền.

Tại hiện trường, cảnh sát thu 2 thùng carton đựng tiền và điện thoại. 16 xe máy được các con bạc đem cầm cố ngay tại sòng cũng bị thu giữ.

Theo phía cảnh sát, ổ bạc này hình thành hơn một tháng qua, bao luôn cả dịch vụ cầm đồ. Họ phân công người cảnh giới cẩn thận nên nhiều lần gây khó khăn trong công tác phá án.

Công an Từ Liêm đang tiếp tục điều tra, làm rõ vai trò của những người tổ chức sòng bài.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hàng chục sinh viên bị bắt tại sới bạc liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Hàng chục sinh viên bị bắt tại sới bạc (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hàng chục sinh viên bị bắt tại sới bạc bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hàng chục sinh viên bị bắt tại sới bạc xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hang chuc sinh vien bi bat tai soi bac hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 05 August, 2014 07:30:18 (HANOI - VN).