Logo for baiviet32.com

Hận em bị “phụ tình”… đâm chết người

Posted: 16.6.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Thiết và Nguyệt tổ chức chặn đám rước dâu của gia đình Danh Thiêu (em rể “hụt” của 2 chị em Thiết và Nguyệt) vì gia đình Danh Thiêu chưa “bồi thường danh dự” cho em gái họ. Trong lúc xô xát, Thiết đã đâm chết mẹ của anh Danh Thiêu.

Bài liên quan Hận em bị “phụ tình”… đâm chết người hoặc tương tự:

Chiều ngày 16/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đã chuyển kết luận điều tra sang Viện KSND tỉnh Sóc Trăng đề nghị truy tố đối với hai chị em: Lâm Thị Thiết (năm nay 28 tuổi) và Lâm Thị Nguyệt (24 tuổi), cùng ngụ ấp Giồng Chát, xã Liêu Tú, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng, can tội “Giết người”

Danh Thiêu (ngụ ấp Đại Nôn, xã Liêu Tú, huyện Long Phú), quen biết và yêu đương với cô Lâm Thị Hoa (em ruột Lâm Thị Thiết và Lâm Thị Nguyệt) được gần 4 năm nay. Hai người đã từng có nhưng quan hệ tình cảm “mặn nồng” với nhau.

Thời gian gần nay, tình cảm hai người rạn nứt và Hoa thấy Thiêu rục rịch cưới vợ nên đã làm đơn gửi chính quyền địa phương kiện Thiêu bồi thường danh dự với số tiền là 40 triệu đồng.

Sau nhiều lần được chính quyền mời lên hoà giải, Danh Thiêu và gia đình chỉ đồng ý bồi thường cho cô Lâm Thị Hoa 15 triệu đồng, nhưng gia đình cô Hoa không đồng ý…

Lúc 7h30 ngày 4/3, gia đình Danh Thiêu tổ chức đám cưới cho anh này với cô Lâm Thị Lành (ngụ cùng ấp). Khi gia đình, họ hàng nhà Danh Thiêu đi đến chân cầu Trà Nịch (ấp Đại Nôn, xã Liêu Tú) thì một số chị em nhà cô Hoa ra ngăn cản không cho tổ chức đám cưới vì chưa giải quyết xong vụ đền bù danh dự, nhân phẩm cho cô Hoa.

Trong lúc xô xát, chị ruột của Hoa là Lâm Thị Thiết dùng dao Thái Lan đâm trúng ngực bà Lý Thị Sà Quện (mẹ của Danh Thiêu) làm bà tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án, Thiết đã bị quần chúng nhân dân bắt giữ giao cho Công an.

Tại cơ quan Công an Thiết đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai ra người đi mua dao đưa cho mình đâm người chính là cô em ruột Lâm Thị Nguyệt

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hận em bị “phụ tình”… đâm chết người liên quan hoặc tương tự:

 

Theo CAND


Bình luận Hận em bị “phụ tình”… đâm chết người (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hận em bị “phụ tình”… đâm chết người bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hận em bị “phụ tình”… đâm chết người xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Han em bi “phu tinh”… dam chet nguoi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.142, 01 August, 2014 20:10:58 (HANOI - VN).