Logo for baiviet32.com

Gái mại dâm 13 tuổi mua chứng minh thư để hành nghề

Posted: 17.4.2008 | Đọc: 20 | Bình: 0

Nhận thấy cô gái tên Nga đến khách sạn "phục vụ" mình còn rất trẻ nhưng khi cô "trình" chứng minh thư 22 tuổi, Long chấp nhận "vui vẻ" mà không biết cô còn trong độ tuổi trẻ em.

Bài liên quan Gái mại dâm 13 tuổi mua chứng minh thư để hành nghề hoặc tương tự:

Ngày 11/4/2007, kiếm được ít tiền khi dắt mối bán xe hơi, Long và người bạn tổ chức tiệc nhậu rồi rủ nhau đi Vũng Tàu. Người bạn đề nghị gọi gái bán dâm về "vui vẻ", Long đồng ý. Khi Nga đến nơi, thấy cô này quá trẻ Long thắc mắc nhưng được Nga "trấn an" bằng một giấy chứng minh nhân dân sinh năm 1985 đưa cho tiếp tân khách sạn. Lúc 2 cặp nam nữ đang "vui vẻ" thì bị công an phường bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, Nga khai nhận đã hành nghề từ lâu nhưng vẫn chưa tròn 13 tuổi. Do chưa đến tuổi làm chứng minh nên phải "mua" của má mì với giá 100 ngàn đồng để dễ dàng hoạt động. Long bị bắt và bị khởi tố vì pháp luật đã quy định, giao cấu với người dưới 13 tuổi là phạm tội "hiếp dâm trẻ em".

Trong phiên xử hôm nay, tòa cho rằng, cơ quan điều tra đã xác nhận Nga là gái bán dâm. Việc Long phạm tội là do ngộ nhận Nga đã trưởng thành thông qua giấy chứng minh nhân dân khi thuê phòng khách sạn... Do vậy, tòa án TP HCM đã tuyên phạt Long (29 tuổi, ngụ quận 2) 8 năm tù (đây là mức án dưới khung hình phạt).

* Tên nhân vật đã thay đổi

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Gái mại dâm 13 tuổi mua chứng minh thư để hành nghề liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VnExpress


Bình luận Gái mại dâm 13 tuổi mua chứng minh thư để hành .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Gái mại dâm 13 tuổi mua chứng minh thư để hành nghề bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Gái mại dâm 13 tuổi mua chứng minh thư để hành nghề xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Gai mai dam 13 tuoi mua chung minh thu de hanh nghe hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.64, 04 August, 2014 12:43:50 (HANOI - VN).