Logo for baiviet32.com

Gái gọi trong khách sạn

Posted: 9.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Khách thuê phòng tại khách sạn Kim Cương nếu có “nhu cầu” sẽ được giám đốc điều gái bán dâm đến phục vụ. Sau mỗi lần “vui vẻ”, khách trả 300.000 đồng.

Bài liên quan Gái gọi trong khách sạn hoặc tương tự:

Ngày 22/6, Công an huyện Đông Anh, Hà Nội đã tạm giữ hình sự Lê Thị Thúy (Giám đốc khách sạn Kim Cương) để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, chiều 20/6, các lực lượng chức năng bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn Kim Cương, đóng tại xã Hải Bối, huyện Đông Anh.

Theo kết quả xác minh, hoạt động trên diễn ra dưới sự môi giới của một phụ nữ tên Yến (huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc) và giám đốc Thúy. Mỗi phi vụ trót lọt, Thúy trả công giá bán dâm 100.000 đồng, các "đào" lại chia một nửa số tiền cho Yến.

Công an đang điều tra mở rộng đường dây này.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Gái gọi trong khách sạn liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Sưu Tầm


Bình luận Gái gọi trong khách sạn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Gái gọi trong khách sạn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Gái gọi trong khách sạn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Gai goi trong khach san hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 115.76.216.21, 02 August, 2014 23:54:58 (HANOI - VN).