Logo for baiviet32.com

Dụ trẻ em 'yêu' trong bếp nhà hàng xóm

Posted: 21.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Đang ở nhà người quen mượn nón bảo hiểm, Tuấn nhìn thấy em Phụng, 14 tuổi, đi ngang nên gọi vào bếp xin "hôn" vài cái nhưng hậu quả đã làm cô bé có thai.

Bài liên quan Dụ trẻ em 'yêu' trong bếp nhà hàng xóm hoặc tương tự:

Hôm nay, tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã tuyên phạt Võ Văn Tuấn, 26 tuổi, quê ở Long An, mức án 6 năm tù về tội "giao cấu với trẻ em" và buộc bị cáo phải bồi thường hơn 20 triệu đồng cho nạn nhân.

Dụ trẻ em 'yêu' trong bếp nhà hàng xóm 1

Tuấn nghe tuyên án. Ảnh: Vữ Đăng.

Theo án sơ thẩm, trưa ngày 8/10/2007, Tuấn đến nhà người quen mượn nón bảo hiểm để đi đám cưới. Vừa ra cổng, Tuấn gặp Phụng đi ngang qua liền nảy sinh "ham muốn" nên gọi em vào. Sợ người khác phát hiện, Tuấn dắt Phụng xuống bếp nói: "cho cậu hôn vài cái rồi đi đám cưới". Tuy nhiên, Tuấn đã đè Phụng xuống làm chuyện "người lớn" rồi bỏ về.

Hơn một tháng sau đó, gia đình Phụng phát hiện em có biểu hiện thai nghén nên đưa đi khám khi cô bé đã có thai 7 tuần tuổi.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn quanh co chối tội. Tuy nhiên mẫu thử AND sau đó cho thấy Tuấn là tác giả.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Dụ trẻ em 'yêu' trong bếp nhà hàng xóm liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VnExpress


Bình luận Dụ trẻ em 'yêu' trong bếp nhà hàng xóm (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Dụ trẻ em 'yêu' trong bếp nhà hàng xóm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Dụ trẻ em 'yêu' trong bếp nhà hàng xóm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Du tre em 'yeu' trong bep nha hang xom hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.114, 03 August, 2014 05:16:11 (HANOI - VN).