Logo for baiviet32.com

Dụ bé gái 11 tuổi xem 'phim người lớn'

Posted: 22.12.2010 | Đọc: 70 | Bình: 0

Thấy em bé đưa cơm hàng ngày xinh xắn, Nam nảy sinh ý định cưỡng hiếp. Người đàn ông này đã dụ dỗ em gái vào phòng, mở "phim người lớn" cho em xem và thực hiện hành vi đồi bại.

Bài liên quan Dụ bé gái 11 tuổi xem 'phim người lớn' hoặc tương tự:

Trương Công Nam (32 tuổi, ngụ Bình Dương) là một điều dưỡng viên thuộc một Trung tâm Y tế ở tỉnh Bình Dương, phụ trách công việc bán thuốc tây. Hàng ngày, người đàn ông này thường đặt cơm ở một quán cơm bên cạnh tiệm thuốc. Em Hồng (11 tuổi) được gia đình giao nhiệm vụ đưa suất ăn sang cho Nam mỗi ngày.

Dụ bé gái 11 tuổi xem 'phim người lớn' 1

Bị cáo Trương Công Nam bị dẫn ra xe tù tại tòa ở TP HCM. Ảnh: Tá Lâm.

Thấy bé gái xinh xắn, Nam nảy sinh ý định đen tối cưỡng hiếp em Hồng. Bằng những lời đường mật, người đàn ông này đã dụ dỗ em gái vào phòng chơi và mở "phim người lớn" cho em xem.

Khoảng cuối 11/2007, sau nhiều lần gạ gẫm bé gái xem "cảnh tươi mát", Nam đã thực hiện hành vi cưỡng hiếp Hồng và dọa em không được báo cho gia đình biết. Trong thời gian từ tháng 11/2007 đến cuối 1/2008, Nam đã giao cấu với bé gái 4 lần. Ngay sau đó, gia đình nạn nhân đã biết được và trình báo công an.

Với hành vi phạm tội trên, tòa sơ thẩm TAND tỉnh Bình Dương đã tuyên phạt Trương Công Nam 16 năm tù về tội "hiếp dâm trẻ em". Lấy lý do hình phạt quá nặng, bị cáo đã kháng cáo xin giảm nhẹ án. Cùng lúc đó, phía gia đình bị hại cũng kháng cáo yêu cầu tăng hình phạt.

Ngày 23/12, tại tòa phúc thẩm TAND Tối cao ở TP HCM, bị cáo khăng khăng chối tội và bồi thường thêm cho nạn nhân 10 triệu đồng. Tuy nhiên, xét thấy hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, HĐXX đã giữ nguyên mức án sơ thẩm đã tuyên.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Dụ bé gái 11 tuổi xem 'phim người lớn' liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Dụ bé gái 11 tuổi xem 'phim người lớn' (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Dụ bé gái 11 tuổi xem 'phim người lớn' bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Dụ bé gái 11 tuổi xem 'phim người lớn' xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Du be gai 11 tuoi xem 'phim nguoi lon' hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.142, 02 August, 2014 22:02:57 (HANOI - VN).