Logo for baiviet32.com

Đột nhập nhà 3 tầng, phá két sắt

Posted: 21.5.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

4 thanh niên lẻn vào ngôi nhà khang trang ngay trong khu dân cư đông đúc, cạy két sắt và lục tung nhà, ôm đi một túi tài sản. Mặc dù lực lượng chức năng phát hiện kịp nhưng 2 tên đã chạy thoát.

Bài liên quan Đột nhập nhà 3 tầng, phá két sắt hoặc tương tự:

Đột nhập nhà 3 tầng, phá két sắt 1

Căn phòng bị lục tung. Ảnh: Minh Tâm.

Sáng 21/5, nhận được nguồn tin báo, đội Phòng chống tội phạm phường Phú Hoà, thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương đã đón lõng hai thanh niên khả nghi đang đứng chờ trước ngôi nhà lầu 3 tầng tại đường ĐT743, khu phố 5, phường Phú Hoà.

Không lâu sau, 2 người khác từ hẻm sát bên căn nhà bước ra, trong tay cầm một túi xách. 6 thành viên của đội chống tội phạm vừa tiến tới thì nhóm thanh niên trên phóng lên xe tẩu thoát. Sau cuộc truy đuổi gắt gao, Phạm Hoàng Đức (24 tuổi) và Nguyễn Tấn Nghiệp (22 tuổi) đã bị bắt, 2 tên khác đã tẩu thoát cùng chiếc túi nghi tài sản chúng trộm được.

Khai báo tại cơ quan công an, Đức và Nghiệp thừa nhận đã cùng đồng bọn đột nhập vào căn nhà trên để trộm tài sản.

Tại hiện trường, phòng ngủ của căn hộ, nhiều đồ đạc đã bị lục tung, chiếc két sắt cao 1m cũng bị cạy bung ra. Số tài sản mất cắp vẫn chưa được gia chủ thống kê đầy đủ. Nạn nhân hiện là một cán bộ của tỉnh.

Minh Tâm

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đột nhập nhà 3 tầng, phá két sắt liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Đột nhập nhà 3 tầng, phá két sắt (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đột nhập nhà 3 tầng, phá két sắt bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đột nhập nhà 3 tầng, phá két sắt xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dot nhap nha 3 tang, pha ket sat hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.142, 02 August, 2014 17:46:56 (HANOI - VN).