Logo for baiviet32.com

Đột kích vũ trường UFO Club, tạm giữ 289 dân chơi

Posted: 2.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Khuya 29-2, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C17) Bộ Công an cùng lực lượng Công an TP Hải Phòng đã đột kích vũ trường UFO Club (số 9 đường Thiên Lôi, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) - một địa điểm ăn chơi có tiếng tại thành phố cảng.

Bài liên quan Đột kích vũ trường UFO Club, tạm giữ 289 dân chơi hoặc tương tự:

Đột kích vũ trường UFO Club, tạm giữ 289 dân chơi

TT (Hải Phòng) - Khuya 29-2, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C17) Bộ Công an cùng lực lượng Công an TP Hải Phòng đã đột kích vũ trường UFO Club (số 9 đường Thiên Lôi, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) - một địa điểm ăn chơi có tiếng tại thành phố cảng.

Hơn 200 cảnh sát cơ động, giao thông của TP Hải Phòng và một lực lượng lớn cán bộ chiến sĩ C17 đã đồng loạt tấn công tụ điểm tệ nạn này.

Kiểm tra ban đầu tại hiện trường, công an thu giữ 38 viên ma túy tổng hợp, hai gói kentamin, một khẩu súng ngắn có sáu viên đạn, một số loại thuốc kích dục, tài mà đóng gói.

Tổng số người có mặt tại chỗ ước tính trên 300 người, trong đó có gần 100 nữ và một số khách nước ngoài. Sau khi sơ loại, cơ quan công an đã tạm giữ 289 dân chơi đang tụ tập tại đây, trong đó có một số người có hành vi sử dụng các chất ma túy, để tiến hành xét nghiệm nước tiểu, phân loại những người có hành vi sử dụng ma túy. Công an đã phát hiện hơn 50 trường hợp cho phản ứng dương tính với ma túy. Cả bốn vũ nữ múa cột đều có sử dụng ma túy tổng hợp. Công an tiếp tục tạm giữ một số người, di lý đến trại tạm giam Gốc Thị (quận Kiến An, Hải Phòng) để điều tra làm rõ.

UFO Club mới mở được khoảng một năm nay, trước đó địa điểm này là của một doanh nghiệp cho thuê làm nhà hàng Thiên Nhiên quán, sau đó chuyển sang kinh doanh karaoke và đến cuối năm 2006 mới chuyển sang kinh doanh vũ trường. Vũ trường sử dụng hệ thống âm thanh có tới 32 loa thùng công suất lớn, buôn bán nhiều loại rượu mạnh đắt tiền, một số không có tem nhập khẩu. Chủ của vũ trường này là Nguyễn Trường Thịnh (trú tại số 10 Lương Văn Can, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng). Cùng hùn vốn kinh doanh với Thịnh còn có hai chủ khác trú tại Hà Nội.

Công an Hải Phòng cho biết vũ trường UFO Club thuộc diện không bán vé nên số dân chơi tụ tập khá đông. Cơ quan chức năng đã nhiều lần kiểm tra nhưng chưa phát hiện có hành vi buôn bán hay sử dụng ma túy. Tuy nhiên, cuối năm 2007, sau khi có dư luận về việc tổ chức sử dụng ma túy tại đây, C17 và Công an Hải Phòng đã tiến hành trinh sát điều tra, phối hợp lập chuyên án 108T để triệt phá tụ điểm này. Bước đầu cơ quan công an xác định việc sử dụng ma túy tại đây khá thường xuyên, không loại trừ việc có một số đối tượng buôn bán, cung cấp ma túy. Hiện các đối tượng liên quan cũng đã bị tạm giữ để điều tra.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đột kích vũ trường UFO Club, tạm giữ 289 dân chơi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo TTO


Bình luận Đột kích vũ trường UFO Club, tạm giữ 289 dân chơi (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đột kích vũ trường UFO Club, tạm giữ 289 dân chơi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đột kích vũ trường UFO Club, tạm giữ 289 dân chơi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dot kich vu truong UFO Club, tam giu 289 dan choi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.47, 02 August, 2014 09:58:56 (HANOI - VN).