Logo for baiviet32.com

Đồng Nai: 20 năm tù cho kẻ giết vợ

Posted: 12.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày 8-7, tại Trung tâm văn hóa xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đã mở phiên tòa lưu động xét xử vụ án giết người đối với Bùi Văn Em (SN 1954, ngụ ấp Bình Phú, xã Long Tân), Báo CATP ra ngày 8-12-2007 đã đăng tải thông tin về vụ án mạng này.

Bài liên quan Đồng Nai: 20 năm tù cho kẻ giết vợ hoặc tương tự:

Sáng 30-11-2007, ông em cùng vợ là Lâm Thị Hồng Hoa (SN 1956) đi thăm ruộng trong một cánh đồng. Khi phát hiện mấy trái dừa bị mất, bà Hoa hỏi thì ông Em trả lời chính ông đã hái bán. Bà Hoa cằn nhằn chồng về việc bán dừa mà không đưa tiền cho bà. Sau đó ông Em sang chòi rẫy của một người bà con nhậu.

Đến 11 giờ trưa cùng ngày, uống hết mấy xị rượu, ông Em khập khễnh bước thấp bước cao về đến chòi, lúc này bà Hoa tiếp tục cằn nhằn, trách móc việc ông ăn nhậu. Hai người cãi nhau dẫn đến xô xát.

Ông Em túm lấy tóc vợ, giật ngược ra sau đập đầu vào thanh giường. Trong cơn say, ông Em như con thú điên không còn làm chủ được mình, tiếp tục lôi vợ đập vào lu nước nhiều cái liên tiếp làm bà Hoa chấn thương sọ não dẫn đến tử vong. Khi phát hiện vợ chết, ông mới hoảng sợ mang xác bỏ dưới gốc dừa cạnh chòi rồi lấy lá dừa phủ lên.

Lấy xe đi lên xã Cẩm Đường, huyện Long Thành uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng không chết. Hai ngày sau ông quay về mang xác vợ bỏ vào bao nylon cột theo cục đá, đợi đến đêm tối lôi xác vợ băng qua rừng dừa nước tới con rạch Cao cách chòi khoảng 200m rồi dìm xác xuống nước sâu.

Đến ngày 4-12-2007, ông lên thị xã Long khánh, tỉnh Đồng Nai kể hết sự việc cho người con trai và được anh này khuyên ra đầu thú tại Công an xã Long Tân. Trong buổi chiều ông Em dẫn công an ra chỗ xác vợ dưới rạch. Ông đã nghẹn ngào, run rẩy khờ khạo, hối hận việc mình làm... nhưng tất cả đều đã quá muộn.

Phiên tòa kết thúc, tòa tuyên án 20 năm tù giam đối với bị cáo Em. Nhiều người chứng kiến phiên tòa đã không cầm được nước mắt. Vì rượu đã đẩy ông Em từ một con người hiền lành, chất phát trở thành kẻ tội đồ giết chết người vợ thương yêu mấy mươi năm chung sống.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đồng Nai: 20 năm tù cho kẻ giết vợ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo CONGANTPHCM


Bình luận Đồng Nai: 20 năm tù cho kẻ giết vợ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đồng Nai: 20 năm tù cho kẻ giết vợ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đồng Nai: 20 năm tù cho kẻ giết vợ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dong Nai: 20 nam tu cho ke giet vo hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.130, 03 August, 2014 05:18:10 (HANOI - VN).