Logo for baiviet32.com

Dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền .

Posted: 20.2.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

11h ngày 16-2, Đội CSĐT tội phạm về TTXH – Công an thành phố Hà Đông – Hà Tây đã bắt giữ Nguyễn Thị Quỳnh Giao, SN 1987, trú tại Chương Mỹ - Hà Tây về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Tổng số tiền mà Nguyễn Thị Quỳnh Giao chiếm đoạt bằng thủ đoạn đe dọa truyền bá clip “nóng” lên mạng tới gần 40 triệu đồng.

Bài liên quan Dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền . hoặc tương tự:

Đối tượng Nguyễn Thị Quỳnh Giao

Chị Trịnh Thị P (SN 1987), trú tại Chương Mỹ - Hà Tây và Nguyễn Thị Quỳnh Giao là đôi bạn thân tại một trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hà Tây. Do trường học xa nhà, P và Giao đều thuê nhà trọ ở để tiện việc đi lại, học hành.

Hoàn cảnh gia đình của đôi bạn này trái ngược nhau, trong khi nhà P kinh tế khó khăn, mẹ đi làm ruộng, bố đi lao động ở nước ngoài, số tiền ít ỏi bố gửi về phải dùng vào việc trả nợ. Nhà Giao thì khác, bố mất sớm, Giao là chị cả trong gia đình có 3 chị em, mẹ buôn bán tại chợ Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc nên kinh tế gia đình cũng thuộc dạng khá giả, bản thân Giao cũng là người “biết ăn biết tiêu”. Đôi bạn chơi với nhau thân thiết cho tới những ngày đầu tháng 1-2008, khi Giao đi học về thông báo cho P thông tin: “Trong lúc P và bạn trai sinh hoạt phòng the tại nhà trọ, đã bị người khác quay phim”, đoạn phim quay cảnh đó đã được truyền cho một số bạn trong lớp. Giao khẳng định đoạn phim đó là có thật, nhưng không dám xem và chỉ về thông báo cho P biết.

Đến ngày hôm sau, Giao chủ động đến gặp P nhận thu xếp vụ này “trọn gói”, và bảo P chuẩn bị 9 triệu đồng để Giao đi chuộc phim gốc. Sau khi nhận tiền, Giao quay về nói với P có một đối tượng nam, đi xe wave trắng đến nhận tiền nhưng chưa đưa phim gốc, hẹn Giao về rồi sẽ liên lạc lại. 4 ngày sau, Giao tiếp tục đến gặp và nói với P, đối tượng liên lạc lại và yêu cầu đưa thêm 8 triệu đồng. Lo sợ clip cảnh phòng the của mình bị phát tán, P chuẩn bị thêm 8 triệu đồng đưa cho Giao.

Cũng như lần đầu, Giao đi giao tiền về và nói với P là chưa lấy được phim, đối tượng đến nhận tiền không mang theo phim gốc. Sau quãng thời gian nghỉ Tết kéo hơn 20 ngày, không thấy thông tin gì về đoạn phim, P có phần yên tâm là mọi chuyện đã qua; thì đến mùng 6 Tết, P nhận được một bức thư nặc danh do Giao cầm tới, nói là khi ăn tết lên thấy bức thư được thả vào phòng, nội dung bức thư đe dọa cho lan truyền clip cảnh phòng the của P tới nhiều người nữa, đồng thời dán ảnh “nóng” của P và bạn trai tại trường P học. Trong thư nêu điều kiện: nếu không muốn cảnh “ân ái” riêng tư được nhiều người biết đến thì phải nộp thêm cho chúng 20 triệu đồng, địa điểm giao tiền tại cổng trường Đại học Thương Mại – Hà Nội. Ngày 16-2, P hẹn Giao tại phòng trọ và đưa cho Giao 5 triệu đồng.

Nắm bắt thông tin vụ việc trên, Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an thành phố Hà Đông – Hà Tây đã vận động, tuyên truyền để Nguyễn Thị Quỳnh Giao ra đầu thú. Tại cơ quan công an, Giao thừa nhận hành vi cưỡng đoạt tài sản đối với P. Trao đổi với phóng viên ANTĐ, Giao khẳng định đoạn clip phòng the của P là có thật, tuy chưa được xem nhưng khẳng định nhiều bạn cùng lớp đã xem. Giao thừa nhận số tiền cưỡng đoạt được của P đã tiêu gần hết. Bức thư nặc danh, Giao thừa nhận nhờ một người lạ viết hộ. Trình diện tại cơ quan công an, Trịnh Thị P nói số tiền dùng để đưa cho “bạn thân” lo lót chuộc phim gốc là tiền bố P đi lao động nước ngoài gửi về, số tiền này được gửi cho P cất giữ. Hiện cơ quan công an đang hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý đối tượng trước pháp luật.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền . liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền . (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền . bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền . xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Doa tung clip “nong” len mang de tong tien . hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 02 August, 2014 18:14:14 (HANOI - VN).