Logo for baiviet32.com

'Đại gia' tổ chức giết người, thủ tiêu xác lĩnh án tử hình

Posted: 26.8.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chiều 26/8, cho rằng chủ doanh nghiệp Nguyễn Tiến Phương cùng đàn em hành xử kiểu xã hội đen gây ra cái chết của hai thanh niên, thuê người phi tang xác ở Trung Quốc, TAND tỉnh Quảng Ninh tuyên phạt Phương án tử hình.

Bài liên quan 'Đại gia' tổ chức giết người, thủ tiêu xác lĩnh án tử hình hoặc tương tự:

Án tử hình cũng được HĐXX tuyên với Nguyễn Tiến Chung (em ruột Phương). Đồng phạm Bùi Hải Bài nhận án chung thân. Theo HĐXX, 3 người này đã có hành vi giết người với tính chất "côn đồ", "giết nhiều người" và cả "tái phạm nguy hiểm".

Ba người còn lại bị TAND tỉnh Quảng Ninh kết tội che giấu tội phạm và không tố giác tội phạm, mức án từ 18 tới 48 tháng tù.

'Đại gia' tổ chức giết người, thủ tiêu xác lĩnh án tử hình 1

Anh em Phương, Chung và 4 đàn em trước vành móng ngựa.

VKSND tỉnh Quảng Ninh nhận định, do mâu thuẫn trong làm ăn Phương (giám đốc Công ty Quang Phát, kiêm "đại gia” có tiếng trong giới giang hồ địa phương) đã chỉ đạo đàn em hành xử theo kiểu “xã hội đen" dẫn đến cái chết của hai nạn nhân Điệp và Trí.

Theo cáo trạng, cuối tháng 5/2009, anh Lê Hữu Vinh (Phó giám đốc Công ty TNHH Hồng Công) gọi điện xin đi nhờ qua "địa bàn của" của Phương ở xã Hải Sơn để xuất hàng đông lạnh sang Trung Quốc, nhưng không nhận được đồng ý.

Ngày 30/5/2009, anh Vinh cùng một số người đi 2 ôtô vào trạm Biên phòng thuộc xã Hải Sơn xin xuất hàng qua biên giới tại bến Lục Chắn và được chấp nhận. Anh Vinh để 3 nhân viên Điệp, Trí và Chiến ở lại chờ, còn mình quay về Móng Cái.

Thấy có người “lạ mặt” dưới bến, Phương ra lệnh cho đàn em đến “xử lý”. Theo lệnh ông chủ, Bùi Hải Bài gọi điện cho Nguyễn Tiến Chung và Khổng Thanh Thu đưa người, mang theo vũ khí lên đánh anh Điệp và Trí.

Khi nạn nhân bị thương nặng, Phương chỉ đạo đàn em đưa họ sang bên kia biên giới. Tại Trung Quốc, Chung cùng một số người đã đánh chết anh Điệp và Trí. Chung đưa 20 vạn NDT cho nhóm người địa phương để thủ tiêu xác.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 'Đại gia' tổ chức giết người, thủ tiêu xác lĩnh án tử hình liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress


Bình luận 'Đại gia' tổ chức giết người, thủ tiêu xác lĩnh .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 'Đại gia' tổ chức giết người, thủ tiêu xác lĩnh án tử hình bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 'Đại gia' tổ chức giết người, thủ tiêu xác lĩnh án tử hình xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 'Dai gia' to chuc giet nguoi, thu tieu xac linh an tu hinh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 03 August, 2014 22:43:12 (HANOI - VN).