Logo for baiviet32.com

Cuộc tình tay ba và cái chết oan nghiệt

Posted: 21.7.2008 | Đọc: 20 | Bình: 0

Một xác chết nam giới còn trẻ nổi trên sông, Công an đã xác định đây là một vụ giết người hết sức dã man bởi sau khi siết cổ giết nạn nhân, kẻ thủ ác còn mổ bụng anh ta với vết rách dài tới 22 cm.

Bài liên quan Cuộc tình tay ba và cái chết oan nghiệt hoặc tương tự:

Cuộc tình tay ba và cái chết oan nghiệt

Lúc đầu chỉ là một sự bàn định, nhưng nào ngờ đó lại là sự thật. Sau khi nghe mọi nguời bàn tán, về việc có một xác chết nam giới còn trẻ nổi lên ở vũng nước thuộc bãi ngoài sông Lạch Tray. Tuyền giật thót mình, cậu ta biết ngay ai là nạn nhân và ai là kẻ thủ ác. Bắt đầu câu chuyện này chỉ là một mối tình tay ba, mà Tuyền là người biết và chơi với cả ba người.

Mặc dù vẫn đang là học sinh lớp 12, nhưng cậu thanh niên Bùi Văn Huy học tại lớp 12 1 trường THPT Bán công Kim Thành (Hải Dương), đã đem lòng yêu Nguyễn Thị Nh. bạn cùng lớp ở trọ gần nhà. Trần Văn Tâm 19 tuổi trú tại xã Ngũ Phúc, Kim Thành cũng phải lòng cô bé Nh. xinh đẹp.

Thế là giữa hai chàng trai nảy sinh sự ganh đua để giành người đẹp. Ai cũng muốn mình là người hỏi cưới Nh.. Lòng yêu cuồng si đối với người đẹp khiến họ trở thành địch thủ, thậm chí trong lòng họ còn nảy sinh ý định dùng bạo lực để loại bỏ nhau.

Khoảng giữa tháng 4/2008, trong một lần ngồi uống bia với một người bạn cùng xã là Vũ Văn Tuyền. Trong hơi bia, Trần Văn Tâm đã thổ lộ ý nghĩ phải bằng mọi giá cưới được Nh., kể cả việc để loại trừ được tình địch có thể anh ta sẽ phải lái xe đâm chết tình địch, rồi giả làm vụ tai nạn giao thông.

Tuy nhiên, đó có thể chỉ là một ý nghĩ chợt lóe lên trong cơn bốc đồng nhưng không ngờ Tuyền lại mang đi kể lại với Huy, người bạn học với cậu ta từ thuở nhỏ. Vậy là máu yêng hùng của Huy nổi lên. Cậu ta nghĩ sao mình có thể là một người hèn yếu, lại càng không thể là kẻ thất bại trong tình yêu. Vì vậy, Huy đã cùng với Tuyền và Vũ Văn Hoàn (bạn học) ngồi bàn phương kế giết Tâm.

Như là một cảnh tàn ác trong phim bạo lực, chúng lên kế hoạch sẽ dụTâm đến phòng trọ rồi dùng dây lõi phanh xe xiết cổ cho chết. Sau đó, sẽ mổ bụng rồi đem xác vứt ở vũng nước sâu tại bãi ngoài đê sông Lạch Tray thuộc thôn Văn Thọ xã Đại Đức. Khi đã thủ tiêu xác chết, chúng sẽ mang chiếc xe máy của Tâm đi bán tại Hải Phòng.

Để có thể thực hiện trót lọt vụ giết người theo đúng kế hoạch, cả bọn đã tìm đến một quán sửa xe đạp tìm lấy đoạn dây lõi phanh và tìm mua một con dao phay về phòng trọ của Huy. Kế hoạch giết Tâm thì như vậy, nhưng Tuyền không nghĩ là cả bọn sẽ thực hiện. Mấy ngày liền, Tuyền cứ bần thần, đêm thì không thể chợp mắt.

Tới ngày 26/4, Tuyền quyết định tìm tới gặp Huy và Hoàn khuyên hãy bỏ ý định giết người đó đi nhưng bị cả hai phản đối. Tuyền còn bị Huy và Hoàn coi là kẻ nhát gan và phản bội bạn bè. Đáng lẽ đến nước này, Tuyền phải báo cáo Công an hay chí ít phải mách với gia đình Huy và Hoàn để tìm cách ngăn cản, nhưng vì để giữ sự "trung thành" với bạn bè mà cậu ta lại im lặng.

Nào ngờ cái ác đã xảy ra thật. Kế hoạch giết Tâm đã đưa Huy và Hoàn thực hiện theo đúng bài bản đã vạch sẵn. Sau khi giết Tâm, chúng còn khôn khéo giấu xác Tâm vào gầm giường để đi xem ca nhạc hòng tạo bằng cớ ngoại phạm. Sáng hôm sau, chúng mới mang xác anh Tâm đi thủ tiêu. Mặc dù ngay sau khi Huy gây án, với linh tính của người mẹ, chị Thủy (mẹ của Huy) đã biết tội ác giết người tày trời của Huy, nhưng để bảo vệ cho con chị đã cùng Huy bàn cách thủ tiêu tang chứng, vật chứng để xóa dấu vết.

Thế nhưng, đúng như các cụ đã nói "sát nhân giả tử", giết người thì phải đền tội nên chỉ hơn chục ngày sau, từ lời kể của mẹ Tâm cùng với các nhân chứng khác, các trinh sát, điều tra viên đã dựng lên được mối tình tay ba với cái chết oan nghiệt của Tâm và kẻ thủ ác là Bùi Văn Huy cùng đồng phạm là Vũ Văn Hoàn đã phải cúi đầu nhận tội.

Hiện công an tỉnh Hải Dương đã khởi tố Bùi Văn Huy, Vũ Văn Hoàn về tội giết người, cướp tài sản; chị Vũ Thu Thủy về tội che giấu tội phạm; Nguyễn Văn Tuyền về tội không tố giác tội phạm. Mối tình tay ba nào cũng thế, thường có một kết thúc chẳng tốt đẹp thậm chí với những mối tình của con trẻ còn gây ra những cái chết oan uổng, nghiệt ngã. Vì vậy, các bạn trẻ chúng ta cần tránh đưa mình vào những hoàn cảnh đáng tiếc như vậy.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cuộc tình tay ba và cái chết oan nghiệt liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo thegioiphunu


Bình luận Cuộc tình tay ba và cái chết oan nghiệt (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cuộc tình tay ba và cái chết oan nghiệt bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cuộc tình tay ba và cái chết oan nghiệt xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cuoc tinh tay ba va cai chet oan nghiet hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 02 August, 2014 07:07:55 (HANOI - VN).