Logo for baiviet32.com

Cuộc đào thoát của hơn 100 học viên cai nghiện

Posted: 24.2.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Dàn cảnh cãi vã, 103 học viên cai nghiện của Trung tâm Giáo dục dạy nghề thanh thiếu niên 2, TP HCM đã phá cửa, leo dây trốn ra ngoài trong đêm tối.

Bài liên quan Cuộc đào thoát của hơn 100 học viên cai nghiện hoặc tương tự:

Đến 13 giờ chiều nay, lực lượng chức năng đã bắt được 47 người trốn trường trên, di lý về trại Bố Lá chờ xử lý và tiếp tục truy bắt các học viên còn lại.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ tối ngày 22/2, sau khi dùng bữa tối xong, những học viên tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề thanh thiếu niên 2 (ở ấp 3, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, TP HCM) giả vờ cãi nhau, gây náo loạn cả hội trường.

Một số người tràn lên, dùng thanh sắt tập tạ tại trung tâm phá bung cửa sổ, xô ngã cửa hội trường khu quản lý học viên số 4. Sau đó, nhóm này lôi kéo rất nhiều những học viên khác dùng quần áo, mùng mềm có sẵn tại trung tâm bện thành dây leo ra ngoài. Tổng cộng, 103 học viên trốn thoát ra ngoài trong đêm.

Ngay lập tức, lãnh đạo của trung tâm huy động tất cả lực lượng hiện có phong tỏa hiện trường. Nhận được báo cáo, Sở Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp các đơn vị nghiệp vụ, lực lượng công an xã Phạm Văn Cội, công an huyện Củ Chi… lên kế hoạch truy bắt các con nghiện trốn trại.

Cơ quan chức năng đã tiến hành cô lập hiện trường, chia nhỏ lực lượng, lập thành các chốt chặn, vành đai nhiều tầng ở những hướng ra vào của trung tâm bằng đường bộ cũng như đường thủy. Ngoài ra, người dân địa phương cũng tích cực tham gia, hỗ trợ vây bắt những kẻ trốn trại.

Theo một cán bộ Sở Lao động Thương Binh và Xã hội, hiện công tác an ninh tại trung tâm Giáo dục dạy nghề thanh thiếu niên 2 đã được ổn định.

Trung tâm này từng xảy ra vài vụ học viên trốn ra ngoài vào những năm trước.

Quốc Thắng

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cuộc đào thoát của hơn 100 học viên cai nghiện liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Cuộc đào thoát của hơn 100 học viên cai nghiện (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cuộc đào thoát của hơn 100 học viên cai nghiện bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cuộc đào thoát của hơn 100 học viên cai nghiện xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cuoc dao thoat cua hon 100 hoc vien cai nghien hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 10 August, 2014 01:33:01 (HANOI - VN).