Logo for baiviet32.com

Công an viên vô cớ đâm chết người

Posted: 20.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Nghi người thanh niên đi qua, tưởng anh này tìm con trai mình trả thù, Tuấn dùng dao tự chế đâm chết nạn nhân. Tuy nhiên, người bị đâm là bạn của con trai ông ta.

Bài liên quan Công an viên vô cớ đâm chết người hoặc tương tự:

Ngày 21/1, TAND tỉnh Hoà Bình đã mở phiên tòa lưu động xét xử Đinh Công Tuấn (46 tuổi, nguyên công an viên xã Yên Lạc, huyện Yên Thủy, tỉnh Hoà Bình) về tội giết người.

Tối ngày 4/9/2010, trên đường đi hát karaoke về, Tuấn nhận được thông tin con trai bị một số người mang dao, kiếm tìm đánh. Khi về đến giữa xóm, ông ta nhìn thấy hai người đi xe máy phía trước, người ngồi sau cầm vật dài, nghi là kiếm nên hô "cướp". Ông ta đuổi theo nhưng không kịp.

Công an viên vô cớ đâm chết người 1

Đinh Công Tuấn trước vành móng ngựa.

Sau đó, Tuấn về nhà lấy con dao tự chế rồi chạy ra ven đường Hồ Chí Minh để chặn những xe máy có nghi vấn. Lúc đầu, ông ta giơ dao lên để chặn hai xe máy nhưng người đi trên xe nhận ra liền nói “Chú Tuấn ơi, cháu” nên ông ta cho đi qua.

Ngay sau đó, anh Dương Đức Tài (22 tuổi, ở thị trấn Ba Hàng, huyện Yên Thủy) đèo bạn đi ngang chỗ Tuấn đứng. Người đàn ông này liền cầm dao, đâm xuyên qua bắp tay, cắm vào ngực anh Tài. Anh này đi được khoảng 10m thì gục xuống. Chưa dừng lại, thấy con dao vẫn còn cắm trên người nạn nhân, Tuấn nhặt gạch đá ném nhưng trúng vào xe máy đi sau anh Tài làm hai người ngã ra đường.

Lúc ấy, Đinh Trọng Tú, con trai của Tuấn chạy đến nhận ra hai người ngã trên đường là bạn mình. Gần đó là anh Tài cũng là bạn Tuấn đang thoi thóp. Do vết đâm thấu ngực, đứt sụn sườn, thùng màng ngoài tim... anh Tài đã tử vong do mất máu cấp.

Đứng trước vành móng ngựa, bị cáo Tuấn khai nhận toàn bộ hành vi đâm anh Tài. Nguyên công an viên này chấp nhận bồi thường hơn 90 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.

HĐXX đã ghi nhận một số tình tiết giảm nhẹ khác của Tuấn như, có thành tích trong công tác, có thời gian trong quân đội nhưng với tình tiết côn đồ, bị cáo này phải nhận 19 năm tù.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Công an viên vô cớ đâm chết người liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Công an viên vô cớ đâm chết người (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Công an viên vô cớ đâm chết người bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Công an viên vô cớ đâm chết người xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cong an vien vo co dam chet nguoi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 02 August, 2014 02:59:03 (HANOI - VN).