Logo for baiviet32.com

Clip cô gái nhảy sexy trong phòng

Posted: 16.1.2011 | Đọc: 80 | Bình: 0

Cô gái ăn mặc gợi cảm để lộ bộ ngực "khủng" uốn thân hình theo điệu nhạc trong khi các cô bạn khác trong phòng phớt lờ, làm việc riêng.

Bài liên quan Clip cô gái nhảy sexy trong phòng hoặc tương tự:

Ngày 15/1, một đoạn clip dài 1 phút 10 giây ghi lại khá rõ nét hình ảnh một cô gái trẻ có khuôn mặt khá xinh xắn, ăn mặc sexy với biểu diễn những bước nhảy điệu đà ngay giữa phòng.

Clip cô gái nhảy sexy trong phòng 1

Cô gái nhảy sexy trong phòng kí túc xá. Ảnh cắt từ clip.

Bắt nhịp điệu Chachacha, cô gái chỉ mặc chiếc váy ngắn, áo ngực để lộ "hàng khủng” lắc lư, uốn lượn thân hình. Qua từng bước nhảy, cô luôn mỉm cười. Cuối đoạn clip phát ra tiếng nói, nhưng không nghe rõ được cô nói gì.

Trong phòng lúc này còn có một số bạn nữ khác, nhưng họ tỉnh bơ không màng tới hành động của cô gái, chỉ chăm chú vào công việc riêng.

Ngay sau khi được phát tán trên mạng Youtube, clip đã khiến hàng ngàn cộng đồng mạng truyền tay nhau xem, bán tán xôn xao. Họ cho rằng, cô gái nhảy sexy rất có thể là sinh viên của một ngôi trường liên quan đến nghệ thuật. Tuy nhiên, nguồn gốc cũng như hình ảnh vẫn chưa xác định được xuất xứ từ đâu.

“Mình thấy trong clip có cảnh một cô gái mặc yếm hồng và cảnh sinh hoạt của họ rất giống với kí túc xá của sinh viên trường múa. Tuy nhiên, nhảy sexy rồi quay clip đưa lên mạng như cô gái này phản cảm quá, không thể chấp nhận được”, một bạn trẻ trong một diễn đàn tuổi teen chia sẻ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Clip cô gái nhảy sexy trong phòng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Clip cô gái nhảy sexy trong phòng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Clip cô gái nhảy sexy trong phòng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Clip cô gái nhảy sexy trong phòng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Clip co gai nhay sexy trong phong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Hình Sự - Pháp Luật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.130, 03 August, 2014 11:39:51 (HANOI - VN).